Bắt nhân viên quán ăn xếp hàng xin lỗi, 6 côn đồ bị khởi tố

Khắc Lịch |

Sáng 9/4, Công an huyện Đức Trọng (Lâm Đồng) cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố 6 bị can để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng xảy ra tại quán ăn Tám Lúa, thị trấn Liên Nghĩa, gây bức xúc dư luận địa phương mấy ngày qua.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 19h30 ngày 6/4, Trần Xường Phấn (tức Phấn “Cầu”, SN 1973, ngụ thị trấn Liên Nghĩa) cùng gia đình và một số người khác đến quán Tám Lúa ăn tối. 

Tại đây, Nguyễn Thị Út Liên (SN 1982, vợ ông Phấn) đã dùng tay đánh nhân viên của quán Tám Lúa vì cho rằng trước đó nhân viên của quán này vô lễ với Trần Xường Phấn. Cùng lúc, những người đi cùng vợ chồng ông Phấn cũng lao vào đánh, đấm nhóm nhân viên phục vụ của quán.

Bắt nhân viên quán ăn xếp hàng xin lỗi, 6 côn đồ bị khởi tố - Ảnh 1.

Sau khi đánh đập nhân viên, các đối tượng côn đồ yêu cầu nhân viên phục vụ xếp hàng xin lỗi Phấn "cầu".

Cụ thể, Nguyễn Thị Bảo Yến (SN 1990) chạy ra khỏi bàn lao vào dùng tay tát liên tục vào đầu một nhân viên phục vụ. Chương Văn Cường (tức “Ty ma gà”, SN 1989) sử dụng mũ cối đập liên tục vào đầu một nhân viên khác. Nguyễn Vũ Linh (SN 1991) dùng tay tát vào mặt nhân viên của quán. Giàng Ngọc Tuệ (tức “Bo nhóc”, SN 1992) cũng hùa theo dùng tay túm tóc lôi các nhân viên từ trong bếp ra xếp hàng để xin lỗi Trần Xường Phấn.

Cùng thời điểm này, Lê Quốc Bảo (SN 1989) vào khu vực bếp gọi nhân viên của quán ra đứng xếp hàng để xin lỗi Trần Xường Phấn. Các đối tượng Cường, Tuệ và một số người khác đi theo Phấn cũng có hành vi tát và đánh nhân viên của quán ăn Tám Lúa.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Đức Trọng đã ra quyết khởi tố vụ án gây rối trật tự công cộng, khởi tố bị can đối với Nguyễn Thị Út Liên, Nguyễn Vũ Linh, Giàng Ngọc Tuệ, Nguyễn Thị Bảo Yến, Chương Văn Cường và Lê Quốc Bảo.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại