Bất ngờ ra nước ngoài định cư, hoa hậu Diễm Hương: "Làm vợ đại gia cũng phải đi làm mới có tiền"

Hương Hương |

"Làm hoa hậu thì cũng đi làm thuê cho khách lấy tiền, làm vợ đại gia cũng phải đi làm hay quản gia cho gia đình mới có tiền, giờ em làm phun xăm thì cũng là kiếm tiền từ khách và học viên", hoa hậu Diễm Hương chia sẻ về cuộc sống mới nơi xứ người.

Hoa hậu Diễm Hương đã chính thức định cư tại Canada từ ngày 22/10. Ở xứ người, Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 làm nghề phun xăm thẩm mỹ, đây cũng là công việc yêu thích của cô từ khi còn ở Việt Nam.

Thông tin này khiến nhiều người bất ngờ, thậm chí có nhiều người còn cảm thấy tiếc nuối cho người đẹp sinh năm 1990. Tuy nhiên, mới đây trên trang cá nhân, Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 cho biết:

"Khi đã sang đây, tôi xác định mình chỉ là một người bình thường, không cần ai biết mình là hoa hậu. Dĩ nhiên chắc chắn sẽ có người biết đến mình nhưng tôi nghĩ danh hiệu hoa hậu không giúp ích được gì cho bản thân ở xứ người.

Quan trọng là tôi phải chăm chỉ làm việc, nâng cao tay nghề để có nhiều khách chứ chẳng thể vì mình là hoa hậu mà được ưu ái gì cả".

Bất ngờ ra nước ngoài định cư, hoa hậu Diễm Hương: Làm vợ đại gia cũng phải đi làm mới có tiền - Ảnh 1.

Hoa hậu Diễm Hương

Nàng hậu sinh năm 1990 cũng bày tỏ suy nghĩ của mình trước việc nhiều người ngạc nhiên hoặc "trách móc xã giao" là không kịp chào tạm biệt trước khi đi.

Diễm Hương bày tỏ: "Nếu bạn đủ thân đủ quan tâm ai đó, hãy "keep in touch (giữ liên lạc)" với họ, đừng đợi ai đó xa khỏi tầm mắt của mình lại ngạc nhiên. Cuộc sống này, bận rộn và vô thường lắm. Em cũng lớn rồi, già đủ rồi, nghe hết các lời cay nghiệt nhất trên đời về mình rồi, em không có đủ thời gian cho sự "xã giao".

Em giờ đây vốn dĩ là một người bình thường, có khoảng thời gian sống và cống hiến vì "tự hào dân tộc", vì tình yêu người mến mộ, giờ đây là khoảng thời gian em sẽ sống vì mình, tương lai mình và gia đình mình. Thiếu vắng em cũng không làm gợn nhẹ sự quan tâm showbiz nên mọi người đừng ngạc nhiên".

Bất ngờ ra nước ngoài định cư, hoa hậu Diễm Hương: Làm vợ đại gia cũng phải đi làm mới có tiền - Ảnh 2.
Bất ngờ ra nước ngoài định cư, hoa hậu Diễm Hương: Làm vợ đại gia cũng phải đi làm mới có tiền - Ảnh 3.

Người đẹp vừa định cư Canada hôm 22/10.

Trước những thắc mắc về việc sang định cư ở nước ngoài có làm một hoa hậu như Diễm Hương chạnh lòng hay không, cô thẳng thắn cho rằng, hoa hậu hay vợ đại gia thì cũng phải làm việc, phải lao động kiếm tiền chứ không phụ thuộc ai hết.

Cụ thể, Diễm Hương viết: "Chạnh lòng, em không biết sao mọi người cứ thắc mắc em có chạnh lòng không khi giờ em đang có nơi ấm để nằm, xe hơi để đi, cơm ăn, áo ấm mặc… Em có thêm sự yêu mến từ khách hàng của mình khi em làm đẹp cho họ.

Làm hoa hậu thì cũng đi làm thuê cho khách lấy tiền, làm vợ đại gia cũng phải đi làm hay quản gia cho gia đình mới có tiền, giờ em làm phun xăm thì cũng là kiếm tiền từ khách và học viên.

Chạnh lòng chỉ khi không có khách, chạnh lòng là lên tiktok bé gái xinh đẹp sinh năm 2008 kêu bằng dì, chạnh lòng là khi nhìn đồ ăn thèm mà không được ăn", người đẹp chia sẻ.

Bất ngờ ra nước ngoài định cư, hoa hậu Diễm Hương: Làm vợ đại gia cũng phải đi làm mới có tiền - Ảnh 4.
Bất ngờ ra nước ngoài định cư, hoa hậu Diễm Hương: Làm vợ đại gia cũng phải đi làm mới có tiền - Ảnh 5.

Ở xứ người, Diễm Hương tiếp tục làm nghề phun xăm thẩm mỹ và cô đang cảm thấy vô cùng hài lòng với cuộc sống mới.

Diễm Hương sinh năm 1990 tại TPHCM. Cô đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt năm 2010 khi đang là sinh viên năm 2 trường Đại học Hoa Sen TPHCM. Người đẹp từng chia sẻ trong chương trình truyền hình "Hạnh phúc ở đâu" rằng, thời điểm nổi đình nổi đám, cô có thể kiếm được 1 tỷ trong vòng 30 phút.

Người đẹp từng bí mật kết hôn với một đại gia vào năm 2011 và sau đó ly hôn. Đến năm 2015, cô kết hôn lần hai và có một con trai. Sau 2 lần ồn ào tình cảm, hoa hậu sinh năm 1990 sống kín tiếng về đời tư. Ở tuổi 33, Diễm Hương không còn quan tâm đến những thị phi xung quanh mình mà dành thời gian cho gia đình và con cái.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại