Bất ngờ ngủ gục trên sóng, PewPew khiến fan hoang mang: Chuyện gì đang diễn ra?

Kayle |

Sau hàng loạt xui xẻo diễn ra trong thời gian gần đây với PewPew, người hâm mộ lo lắng cho sức khỏe của nam streamer.

Từ thời điểm thông báo “come back” trở lại, ngoài việc duy trì các hoạt động kinh doanh cá nhân, PewPew quay trở lại với công việc livestream chơi game, thỉnh thoảng dành thời gian tâm sự với anh em bạn bè và người hâm mộ trên sóng. Với tiêu chí sống một cuộc sống giản dị, bình yên và hạnh phúc, nam streamer không đặt nặng mục tiêu gì “quá sức”.

Bất ngờ ngủ gục trên sóng, PewPew khiến fan hoang mang: Chuyện gì đang diễn ra? - Ảnh 1.

Ấy vậy nhưng có lẽ những gì mà anh chàng đang gặp phải thì ngược lại, nhất là khoảng thời gian gần đây, PewPew liên tục gặp phải những điều xui xẻo “từ trên trời rơi xuống”: vụ gãy chân sau buổi đá bóng vui vẻ cùng nhóm bạn hay gần nhất là chuyện liên quan đến thương hiệu cá nhân. Dẫu có nhiều việc tiêu cực xảy đến thế nhưng anh vẫn cố gắng, chăm chỉ lên sóng stream “cày” giờ live.

Bất ngờ ngủ gục trên sóng, PewPew khiến fan hoang mang: Chuyện gì đang diễn ra? - Ảnh 2.

Trong buổi livestream tối qua, dù cho đã muộn nhưng nam streamer vẫn chơi game và trò chuyện cùng fan. Thế nhưng, có lẽ vì đã mất sức sau cả ngày dài cũng như phải giải quyết những vấn đề của bản thân nên thành viên nhóm Tứ hoàng này đã ngủ gục ngay trên sóng. Đây cũng là lần đầu tiên, anh để tình trạng này diễn ra.

Bất ngờ ngủ gục trên sóng, PewPew khiến fan hoang mang: Chuyện gì đang diễn ra? - Ảnh 3.

Nhiều người hâm mộ không theo dõi từ đầu, hoang mang lo sợ anh chàng ngất xỉu khi livestream. Tuy nhiên sự thật thì anh chỉ chợp mắt ít phút mà thôi.

Bất ngờ ngủ gục trên sóng, PewPew khiến fan hoang mang: Chuyện gì đang diễn ra? - Ảnh 4.

Dẫu sao thì người hâm mộ cũng không khỏi lo lắng, gửi lời đến anh chàng hãy dành chút thời gian cho bản thân và giữ gìn sức khỏe nhất là trong bối cảnh dịch COVID-19 có nhiều diễn biến phức tạp này.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại