Bát mì tôm và nụ cười không biết mệt mỏi của các chiến sĩ trong khu cách ly: Hình ảnh đẹp nhất ngày

Hương Trà |

Hình ảnh ghi lại bữa ăn sáng của các chiến sĩ làm nhiệm vụ trong khu cách ly ở KTX Đại học Quốc gia, TP. Hồ Chí Minh khiến nhiều người xúc động, thầm cảm ơn sự cống hiến không biết mệt mỏi của họ.

Một ngày mới lại bắt đầu, đội ngũ y bác sĩ, bộ đội, công an làm nhiệm vụ tại các khu cách ly lại chuẩn bị căng mình làm việc để đảm bảo sức khỏe, chế độ sinh hoạt, ăn ngủ cho hàng nghìn người cách ly y tế. Một ngày mới với nhiều thách thức, vất vả đang chờ ở phía trước, thế nhưng họ vẫn vươn mình và nở nụ cười thật tươi chào đón. 

Hình ảnh các chiến sĩ bộ đội trong khu cách ly ở KTX Đại học Quốc Gia, TP. Hồ Chí Minh cùng tập trung nấu mì tôm - món chính cho bữa sáng với tinh thần lạc quan, vui vẻ khiến ai nấy chứng kiến cũng đều xúc động và thầm cảm ơn cho sự cống hiến không biết mệt mỏi của họ.

Các chiến sĩ làm nhiệm vụ trong khu cách ly tập trung nấu mì tôm - bữa ăn sáng của họ trước khi bắt đầu ngày mới. (Ảnh: Lan Phương)

Bát mì tôm và nụ cười không biết mệt mỏi của các chiến sĩ trong khu cách ly: Hình ảnh đẹp nhất ngày - Ảnh 2.

(Ảnh: Lan Phương)

Bát mì tôm và nụ cười không biết mệt mỏi của các chiến sĩ trong khu cách ly: Hình ảnh đẹp nhất ngày - Ảnh 3.

Vừa cầm bát mì ngồi ăn giữa sân, các chiến sĩ vừa nở nụ cười thật tươi chuẩn bị cho nhiệm vụ của ngày mới. (Ảnh: Lan Phương)

Bát mì tôm và nụ cười không biết mệt mỏi của các chiến sĩ trong khu cách ly: Hình ảnh đẹp nhất ngày - Ảnh 4.

Những hình ảnh này được ghi lại trong khu cách ly ở KTX Đại học Quốc gia, TP. Hồ Chí Minh.

Ngày hôm qua, hình ảnh ghi lại bữa ăn đêm của các chiến sĩ tại khu cách ly này cũng trở thành chủ đề nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận. Kết thúc một ngày làm nhiệm vụ, các chiến sĩ đã cùng nhau quây quần, bày đồ ăn - những món đơn giản như cháo, hoa quả, bim bim, nước.., dọc hành lang.

Họ đã cùng nhau thưởng thức một bức ăn đêm giản dị nhưng ấm áp và vui vẻ sau một ngày dài, thực hiện nhiệm vụ không biết mệt mỏi.

Bữa ăn đêm đơn giản của các chiến sĩ bô đội làm nhiệm vụ tai khu cách ky KTX Đại học Quốc gia, Tp. Hồ Chí Minh. 

Bát mì tôm và nụ cười không biết mệt mỏi của các chiến sĩ trong khu cách ly: Hình ảnh đẹp nhất ngày - Ảnh 6.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại