Bắt giữ đối tượng giấu 12.000 viên ma túy trong bao gạo

Quốc Định |

Bộ đội Biên phòng tỉnh Điện Biên vừa phá thành công chuyên án ĐB421, bắt quả tang 1 đối tượng có hành vi mua bán trái phép chất ma túy, tang vật thu giữ 12.000 viên ma túy tổng hợp.

Đối tượng Lò Thị Thanh cùng tang vật tại cơ Bộ đội Biên phòng tỉnh Điện Biên.

Đối tượng Lò Thị Thanh cùng tang vật tại cơ Bộ đội Biên phòng tỉnh Điện Biên.

Trước đó, vào lúc 19h30 ngày 13/6, tổ công tác thuộc Phòng phòng chống ma túy và tội phạm (Bộ đội Biên phòng tỉnh Điện Biên) và các đơn vị phối hợp đang thực hiện nhiệm vụ tại khu vực bản Mé (xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên) thì phát hiện một phụ nữ điều khiển xe máy mang BKS 27H3-1487 có biểu hiện nghi vấn.

Tổ công tác đã tiến hành dừng phương tiện, kiểm tra và phát hiện trong bao gạo phụ nữ này chở theo có hai gói lớn hình vuông, bên trong có 60 gói nhỏ màu xanh chứa các viên nén màu hồng mang ký hiệu WY với tổng số lượng 12.000 viên.

Đối tượng được xác định là Lò Thị Thanh (SN 1979), trú tại bản Hồng Lếch Cuông, xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên.

Bắt giữ đối tượng giấu 12.000 viên ma túy trong bao gạo - Ảnh 1.

Qua đấu tranh, đối tượng Lò Thị Thanh đã khai nhận 12.000 viên nén màu hồng chứa trong 60 gói nhỏ màu xanh là ma túy tổng hợp.

Trước đó, được một đối tượng gọi điện thỏa thuận ra đầu bản Hồng Lếch Cuông nhận ma túy rồi vận chuyển đến địa điểm cầu C4, xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên sẽ có người đến nhận và được trả công 10 triệu đồng.

Khi Lò Thị Thanh vận chuyển ma túy đến bản Mé, xã Thanh Hưng thì bị lực lượng Bộ đội Biên phòng tỉnh Điện Biên phát hiện, bắt giữ.

Hiện, vụ việc đang được tiếp tục điều tra và xử lý theo quy định của pháp luật.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại