Bắt gặp cảnh bim bim và bò khô phơi la liệt dưới mặt đường, chàng trai đăng clip "bóc phốt" liền bị dân mạng chỉ trích ngược

MH |

Nhiều người sau khi xem xong clip liền quay ngược sang chỉ trích chàng trai vì lý do này.

Nhờ TikTok mà chúng ta có cơ hội biết thêm về những "góc khuất" trong ngành công nghiệp ăn uống. Không ít lần dân mạng thất vọng toàn tập khi chứng kiến cảnh các món ăn quen thuộc được chế biến mất vệ sinh, không đảm bảo an toàn thực phẩm.

Như mới đây, một nam tài xế đã đăng clip lên trang TikTok cá nhân chia sẻ cảnh 2 món ăn vặt tuổi thơ của nhiều người bị phơi trực tiếp dưới mặt đường quốc lộ, ngay cạnh nơi xe cộ qua lại.

Nam tài xế đăng clip chia sẻ cảnh người ta phơi bim bim và bò khô ngay trên đoạn đường đông xe cộ qua lại (Nguồn: @28c_057.51)  

Trong video, nam tài xế nói: "Mọi người muốn biết bim bim và bò khô được làm ra như thế nào không?". Người xem ai cũng sửng sốt khi thấy cảnh hàng tá thức ăn được bày la liệt dưới mặt đường đầy bụi. Hoá ra ta ăn bấy lâu mà không hề hay biết ư?

Bên cạnh những bình luận tỏ ra kinh hãi, có khá nhiều ý kiến lại quay ngược sang chỉ trích anh chàng đăng clip vì thiếu hiểu biết. "Vụ này mấy năm trước có lên tivi rồi mà. Đấy là nông dân người ta mua lại bim bim và khô bò bị mốc, hết hạn để làm thức ăn cho gia súc, gia cầm. Nói như thế vừa tội cho mấy bác nông dân, vừa tội cho nhà sản xuất" - một bạn phân tích.

Bắt gặp cảnh bim bim và bò khô phơi la liệt dưới mặt đường, chàng trai đăng clip bóc phốt liền bị dân mạng chỉ trích ngược - Ảnh 2.
Bắt gặp cảnh bim bim và bò khô phơi la liệt dưới mặt đường, chàng trai đăng clip bóc phốt liền bị dân mạng chỉ trích ngược - Ảnh 3.
Bắt gặp cảnh bim bim và bò khô phơi la liệt dưới mặt đường, chàng trai đăng clip bóc phốt liền bị dân mạng chỉ trích ngược - Ảnh 4.
Bắt gặp cảnh bim bim và bò khô phơi la liệt dưới mặt đường, chàng trai đăng clip bóc phốt liền bị dân mạng chỉ trích ngược - Ảnh 5.

Cảnh bim bim và khô bò bị người ta phơi la liệt dưới mặt đường, ngay cạnh nơi xe cộ qua lại

Chưa biết thực hư ra sao nhưng hiện tại, đoạn clip vẫn đang nhận được rất nhiều sự chú ý trên TikTok với hơn 2,1 triệu views, 69k likes và 7k chia sẻ.

Nguồn: @28c_057.51

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại