Bất chợt ngã ra đường, một người bị xe ben cán ngang đầu, clip 12 giây đầy ám ảnh

Quỳnh Thư |

Nạn nhân nằm bất động trên đường sau va chạm với xe ben.

Clip vỏn vẹn 12 giây ghi lại toàn bộ vụ tai nạn đầy ám ảnh thu hút sự quan tâm của người dùng mạng xã hội. Theo đó, khi đang di chuyển thì một người điều khiển xe máy bất ngờ ngã lăn ra đường.

Vụ tai nạn thương tâm tại Bắc Giang

Do quá bất ngờ nên chiếc xe ben chở vật liệu xây dựng đi ngay bên cạnh không phản ứng kịp, bánh sau cán ngang qua người điều khiển xe máy. Sau va chạm, nạn nhân nằm bất động. Được biết vụ việc xảy ra tại Việt Lập, Tân Yên, Bắc Giang, người bị nạn sinh năm 2003.

Bên dưới bài viết, nhiều người bày tỏ sự thương xót với nạn nhân đồng thời nhận định xe ben không có lỗi trong trường hợp này: 

- "Ngã như thế này thì không ai phải phản ứng mà dừng lại được. Bạn đi xe máy ngã khả năng là bị trượt do đi vào cát ven đường, đơn vị thi công không dọn sạch sau khi xây dựng thì phải bị phạt".

- "Cho nhiều người không rõ, cháu nhỏ đâm vào đống sỏi ven đường do đơn vị thi công đường, cống nước xong nhưng không dọn đi, và đây cũng không phải vụ việc đầu bị tai nạn vì đống sỏi này mà có nhiều trường hợp đã ngã xe tại đây".

- "Đi cạnh ngang xe to rất nguy hiểm, một là đi phía sau hẳn, hai là đi trước và giữ khoảng cách. Tự giữ an toàn cho bản thân mình thôi".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại