“Bất chấp” mọi kiểu đồng phục vẫn nổi bật nhất trường, nữ sinh ngành Báo tận dụng lợi thế để thử sức với nhiều công việc

Ngân Hà |

Nữ sinh Báo chí mặc bộ đồng phục nào cũng nổi nhất trường, được tôn làm “nữ thần đồng phục”, thậm chí lọt vào mắt xanh của đạo diễn phim như cô gái Tuyên Quang này.

Loạt góc nghiêng "gây thương nhớ" của cô gái

Ăn diện cầu kỳ, "lên đồ" cực chất và trang điểm kỹ lưỡng chắc chắn sẽ khiến các cô gái trở nên xinh đẹp mỹ miều hơn rất nhiều.

Thế nhưng, không phải ai cũng có thể xinh xắn, nổi bật chỉ trong bộ đồng phục giản dị khi đi học.

Ấy vậy nên, nữ sinh Hứa Thị Quỳnh, 21 tuổi, sinh viên ngành Báo chí, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội đã thực sự khiến dân tình trầm trồ khi ngắm nhìn loạt ảnh cô trong đồng phục đến trường.

“Bất chấp” mọi kiểu đồng phục vẫn xinh đẹp nổi bật nhất trường, nữ sinh ngành Báo tận dụng lợi thế để thử sức với nhiều công việc - Ảnh 1.
“Bất chấp” mọi kiểu đồng phục vẫn xinh đẹp nổi bật nhất trường, nữ sinh ngành Báo tận dụng lợi thế để thử sức với nhiều công việc - Ảnh 2.

Sở hữu góc nghiêng cực phẩm, Hứa Quỳnh nổi bật trong bộ đồng phục thể dục

Dù là trong trang phục học thể dục, hay diện áo dài trắng truyền thống, thậm chí là quân phục đi học quân sự…cũng khiến Hứa Quỳnh nổi bần bật nhờ gương mặt xinh đẹp cùng góc nghiêng "thần thánh" đốn tim người nhìn.

Nữ sinh ngành Báo chính là minh chứng điển hình nhất cho việc đã xinh đẹp thì với đồng phục trường cũng có thể toả sáng.

Chỉ với vài tấm ảnh mặc đồng phục, nữ sinh quê Tuyên Quang đã thu về lượt yêu thích cực khủng trên Facebook cũng như ở các trang fanpage trai xinh gái đẹp.

“Bất chấp” mọi kiểu đồng phục vẫn xinh đẹp nổi bật nhất trường, nữ sinh ngành Báo tận dụng lợi thế để thử sức với nhiều công việc - Ảnh 3.
“Bất chấp” mọi kiểu đồng phục vẫn xinh đẹp nổi bật nhất trường, nữ sinh ngành Báo tận dụng lợi thế để thử sức với nhiều công việc - Ảnh 4.

Mặc áo dài trắng truyền thống...

“Bất chấp” mọi kiểu đồng phục vẫn xinh đẹp nổi bật nhất trường, nữ sinh ngành Báo tận dụng lợi thế để thử sức với nhiều công việc - Ảnh 5.

...hay khoác lên mình bộ quân phục học quân sự, 9x Tuyên Quang cũng xinh đẹp "bất chấp"

Liên hệ với Hứa Quỳnh, 9x cho hay cô rất vui khi được mọi người ngợi khen, mệnh danh là "nữ thần đồng phục":

"Những bức ảnh chụp lúc đi học quân sự, hay mặc đồng phục thể dục của trường…đều hoàn toàn tự nhiên, em chỉ tô chút son cho tươi tắn thôi.

Không ngờ ảnh lại được mọi người yêu thích nhiều như vậy. Đặc biệt khi mặc bộ đồng phục thể dục chụp ảnh, ai cũng xuýt xoa khen đồng phục trường Đại học KHXH & NV sao mà đẹp thế, khiến em có chút tự hào nữa".

Có được lợi thế về ngoại hình, nhưng là nữ sinh năng động, tự tin, 9x Tuyên Quang luôn tự trau đồi năng lực, học hỏi để phát triển bản thân.

Bởi Hứa Quỳnh hiểu, thời đại bây giờ không thể thành công nếu chỉ trông chờ vào nhan sắc, ngoại hình mà không có trình độ và sự kiến trì, nỗ lực.

Tận dụng lợi thế sẵn, thử sức với nhiều vai trò, nhưng khẳng định không bất chấp để nổi tiếng

Nữ sinh Tuyên Quang cho hay, theo học ngành Báo chí là lựa chọn của cô: "Đây là một ngành đòi hỏi chúng ta phải năng động, tự tin, làm việc trong môi trường không ngừng đổi mới, sáng tạo, rất phù hợp với em.

Đồng thời, truyền thông là một trong những ngành nghề đang "hot", không thể thiếu trong thời đại 4.0 nên em muốn theo đuổi nó.

Chưa kể, nghề Báo sẽ giúp em có thêm nhiều hiểu biết, hỗ trợ em trong những công việc khác cần đến truyền thông, quảng cáo".

“Bất chấp” mọi kiểu đồng phục vẫn xinh đẹp nổi bật nhất trường, nữ sinh ngành Báo tận dụng lợi thế để thử sức với nhiều công việc - Ảnh 6.
“Bất chấp” mọi kiểu đồng phục vẫn xinh đẹp nổi bật nhất trường, nữ sinh ngành Báo tận dụng lợi thế để thử sức với nhiều công việc - Ảnh 7.

Hiện tại, ngoài việc học ở trường, Hứa Quỳnh còn dành thời gian làm thêm nhiều công việc part-time khác như: cover nhạc, làm MC, mẫu ảnh, chụp ảnh, reviewer, làm content và quản lý một số diễn đàn mạng…

9x Tuyên Quang cho hay vì muốn thử sức ở nhiều vai trò khác nhau nên đôi khi cô không tránh khỏi áp lực, mệt mỏi: 

"Mỗi ngày chỉ có 24 tiếng thôi, nhưng công việc thì không lúc nào hết nên không thể phủ nhận là đôi lúc hơi quá tải.

Nhiều khi mọi người cứ thấy em online, lướt Facebook nhiều, tưởng mình chỉ chơi không làm gì, nhưng thực ra ban ngày đi học, đêm về em phải thức học photoshop, viết kịch bản, chạy quảng cáo cho page em đang quản lý, rồi học thiết kế website…

Dù áp lực thật nhưng em nghĩ mình còn trẻ, tranh thủ học với làm được gì thì cứ làm thôi, tích lũy càng nhiều kiến thức, kinh nghiệm càng tốt, sẽ không bao giờ thừa cả. Quan trọng là chịu khó cân đối mọi việc sao cho hợp lý, không bị chồng chéo nhau".

“Bất chấp” mọi kiểu đồng phục vẫn xinh đẹp nổi bật nhất trường, nữ sinh ngành Báo tận dụng lợi thế để thử sức với nhiều công việc - Ảnh 8.
“Bất chấp” mọi kiểu đồng phục vẫn xinh đẹp nổi bật nhất trường, nữ sinh ngành Báo tận dụng lợi thế để thử sức với nhiều công việc - Ảnh 9.

Trong ngày, Hứa Quỳnh dành một quỹ thời gian cố định cho việc học và công việc quản lý diễn đàn mạng.

Ngoài ra, 9x Tuyên Quang còn tranh thủ làm mẫu ảnh cho các cửa hàng thời trang, dẫn chương trình, đóng phim…

Không phủ nhận lợi thế về ngoại hình, chất giọng giúp bản thân lọt vào mắt xanh của các nhiếp ảnh gia, quay phim, đạo diễn. Tuy nhiên, 9x Tuyên Quang hiểu bản thân phải cố gắng nhiều nếu muốn trở thành diễn viên chuyên nghiệp.

“Bất chấp” mọi kiểu đồng phục vẫn xinh đẹp nổi bật nhất trường, nữ sinh ngành Báo tận dụng lợi thế để thử sức với nhiều công việc - Ảnh 10.
“Bất chấp” mọi kiểu đồng phục vẫn xinh đẹp nổi bật nhất trường, nữ sinh ngành Báo tận dụng lợi thế để thử sức với nhiều công việc - Ảnh 11.

Sở hữu giọng hát hay, ngoại hình đẹp, 9x Tuyên Quang đang thử sức mình với vai trò MC, diễn viên, mẫu ảnh...

Hứa Quỳnh đã từng được tham gia quay một số đoạn phim ngắn, quảng cáo. "Nữ thần" đồng phục cho hay: "Học ngành Báo nên em có cơ hội được vào Đài Truyền hình nhiều, tiếp xúc, phỏng vấn người nổi tiếng cũng có.

Ngoài ra, em còn được mời tham gia đóng một số phim ngắn. Ban đầu thực sự rất khó vì em vẫn còn ngại máy quay, đặc biệt khi phải thể hiện cảm xúc, nhớ lời thoại cùng lúc…

Em biết nếu muốn trở thành diễn viên chuyên nghiệp, em còn phải học hỏi, trau dồi và lắng nghe chỉ dẫn của các tiền bối rất nhiều nữa."

Đặc biệt, Quỳnh cho hay cô nàng chưa bao giờ có ý định tận dụng bất chấp mọi thứ để nổi tiếng nhanh: "Thực ra cũng có nhiều người tìm đến em, mời tham gia các dự án, tuy nhiên em thấy bản thân chưa phù hợp, năng lực có hạn thì sẽ từ chối ngay.

Em là người khá kỹ tính, thận trọng nên luôn quan niệm không phải cứ ôm hết để được nổi tiếng nhanh".

“Bất chấp” mọi kiểu đồng phục vẫn xinh đẹp nổi bật nhất trường, nữ sinh ngành Báo tận dụng lợi thế để thử sức với nhiều công việc - Ảnh 12.
“Bất chấp” mọi kiểu đồng phục vẫn xinh đẹp nổi bật nhất trường, nữ sinh ngành Báo tận dụng lợi thế để thử sức với nhiều công việc - Ảnh 13.

Không chỉ giữ việc học các môn chuyên ngành tốt, hiện tại, Hứa Quỳnh còn tích cực tham gia các hoạt động văn nghệ, trau dồi khả năng diễn xuất, tạo dáng trước ống kính…để có thể trở thành một cô gái đa-zi-năng, đảm nhận được nhiều công việc trong tương lai.

Đọc tin tức xã hội mới nhất, xem tin phụ nữ nhanh nhất tại SohaBạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email cudanmang@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2022 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0942.86.11.33
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên