Bất chấp lệnh cấm, cơ sở massage kích dục vẫn hoạt động

MẠNH THẮNG |

Mặc dù tỉnh Đồng Nai đã thực hiện tạm thời đóng cửa một số cơ sở hoạt động kinh doanh trong đó có loại hình massage để phòng chống dịch COVID-19, tuy nhiên một cơ sở kinh doanh vẫn hoạt động. Cơ quan chức năng bắt quả tang nhân viên cơ sở này đang hoạt động massage kích dục cho khách.

Ngày 3/4, Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) tiếp tục hoàn tất hồ sơ xử lý một cơ sở kinh doanh massage có biểu hiện vi phạm pháp luật trong hoạt động kinh doanh khi massage kích dục cho khách.

Trước đó, khoảng 14 giờ 20 phút ngày 2/4, Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Đồng Nai tiến hành kiểm tra cơ sở massage Relax One tại phường Long Bình Tân, TP Biên Hòa do Đỗ Viết Dương (SN 1994) trú tại Xuân Quang, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa làm chủ.

Thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện cơ sở massage Relax One vẫn đang hoạt động bình thường. Tại 2 phòng ở lầu 1, công an bắt quả tang 2 nhân viên nữ đang có hành vi massage kích dục cho 2 khách nam.

Ngoài ra, còn có 10 nhân viên khác (gồm 1 quản lý, 4 nhân viên nữ, 5 nhân viên nam); trong đó, 6 nhân viên nữ ăn, ở và sinh hoạt tập thể ngay tại lầu 2 và lầu 4 của cơ sở này.

Chủ cơ sở kinh doanh là Đỗ Viết Dương khai nhận thuê tòa nhà làm cơ sở kinh doanh massage. Tại cơ sở có 2 gói dịch vụ massage kích dục giá 200.000 đồng và 400.000 đồng, nhân viên phục vụ cho khách được hưởng số tiền này sau khi trích lại cho Dương 10%.

Sổ ghi chép hàng ngày của cơ sở, thể hiện mỗi ngày có khoảng 15 đến 20 lượt khách đến đây để massage kích dục.

Lực lượng chức năng đã tiến hành đo thân nhiệt cho các nhân viên của cơ sở massage Relax One. lập biên bản xử lý vi phạm của chủ cơ sở kinh doanh này để tiến hành điều tra xử lý.


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại