Bất chấp Covid-19, hãng ô tô này đạt doanh số kỷ lục, bán hơn 18.000 chiếc trong 1 tháng

Pha Lê |

Có được điều này là do Maruti Suzuki đã dần kết nối lại hoạt động sản xuất và bán hàng trên cả nước.

Maruti Suzuki vừa tuyên bố rằng, hãng đã ghi nhận doanh số kỷ lục khi tháng 5 vừa qua, đã có 13.888 chiếc ô tô được bán tại thị trường nội địa Ấn Độ. Có được điều này là do công ty đã dần kết nối lại hoạt động sản xuất và bán hàng trên cả nước.

Nhà sản xuất ô tô đã báo cáo doanh số tổng thể trong tháng đạt doanh số 18.539 chiếc, bao gồm 4.651 chiếc cho thị trường xuất khẩu và 23 chiếc cho OEM khác. Doanh số này đã được cải thiện mạnh, từ mức 0 chiếc trong tháng 4, do lệnh đóng cửa toàn quốc được đưa ra trước đó.

Maruti Suzuki Ấn Độ đã nối lại hoạt động sản xuất từ ngày 12/5 tại nhà máy Manesar và từ ngày 18/5 tại nhà máy Gurgaon, theo các quy định và hướng dẫn của chính phủ. Việc sản xuất cũng được tiếp tục tại Suzuki Motor Gujarat (SMG) từ ngày 25/5. SMG sản xuất xe hơi trên cơ sở hợp đồng cho Maruti Suzuki.

Maruti Suzuki Ấn Độ cho biết các phòng trưng bày của nó đã mở cửa theo hướng dẫn của Trung tâm và Nhà nước tại các thành phố khác nhau.

Các phòng trưng bày còn lại sẽ mở cửa nếu như không nằm trong vùng ngăn chặn hoặc không bị hạn chế bởi các yêu cầu của địa phương. Nhà sản xuất ô tô hiện đang chuẩn bị giới thiệu lại ưu đãi cao cấp của mình.

Nhà sản xuất ô tô gần đây cũng tuyên bố rằng, họ sẽ bắt đầu cung cấp Vitara Brezza cho Toyota dưới liên minh Toyota-Suzuki. Mẫu xe gắn liền với Toyota dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng 8 năm nay. Chiếc SUV có khả năng được gọi là Urban Cruiser.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại