Bảo vệ con trai, vợ Tây của Bùi Tiến Dũng lại bị dân mạng chỉ trích vô cớ

LEO |

Dân mạng rất muốn thấy diện mạo con trai đầu lòng của Bùi Tiến Dũng và vợ mẫu Tây Dianka Zakhidova nhưng không được như ý bèn quay ra chỉ trích.

Vợ Bùi Tiến Dũng che mặt con

Hôm 25/4, nàng WAG Dianka Zakhidova đã chia sẻ những bức ảnh mới nhất của con trai đầu lòng Danil với lời chúc mừng bé được 5 tháng tuổi. Nhóc tỳ nhà Bùi Tiến Dũng có làn da ngăm khoẻ khắn, bụ bẫm nhưng vẫn chưa được bố mẹ cho lộ mặt trước công chúng. Việc Dianka dùng icon che mặt con trai khiến cô nhận về những chỉ trích.

Dưới bài đăng của Dianka, dân mạng để lại bình luận thắc mắc vì sao cô nàng vẫn chưa chịu cho con lộ diện mà phải dùng icon che mặt. Theo quan điểm của những người này, việc che mặt con nhỏ là điều không nên. Hay nếu không muốn người khác biết mặt con mình thì đừng đăng ảnh lên mạng. Thậm chí có người nói bà xã Bùi Tiến Dũng đang cố tình câu "like" khi úp mở về con trai.

Bảo vệ con trai, vợ Tây của Bùi Tiến Dũng lại bị dân mạng chỉ trích vô cớ - Ảnh 1.

Vợ Bùi Tiến Dũng nhận chỉ trích vô cớ vì che mặt con trai

Dù được giải thích đây là cách bảo vệ con trai của đôi vợ chồng trẻ và nổi tiếng nhưng netizen hà khắc vẫn không đồng tình. Họ so sánh với những cặp vợ chồng nổi tiếng khác, hay các đại gia showbiz - những người vẫn thường khoe con cái trên mạng xã hội. Vợ chồng Bùi Tiến Dũng bị nói "làm quá" trong vấn đề bảo vệ danh tính của con trai.

Nếu theo dõi vợ chồng Bùi Tiến Dũng từ lâu, người ta sẽ biết rằng ngay từ khi bé Danil chào đời, bố mẹ của bé đã luôn cố gắng bảo vệ con trước sự soi xét của cộng đồng mạng. Tiến Dũng mong mỏi con trẻ được lớn lên bằng tình yêu, và bình an.

Không chỉ với Tiến Dũng, vợ chồng Công Vinh - Thuỷ Tiên cũng đã dùng cách tương tự để bảo vệ con gái Bánh Gạo. Nhiều người bình thường cũng không thích khoe ảnh con nhỏ lên mạng xã hội tránh những rủi ro khi hình ảnh và thông tin của con bị sử dụng với mục đích xấu.

Bảo vệ con trai, vợ Tây của Bùi Tiến Dũng lại bị dân mạng chỉ trích vô cớ - Ảnh 2.

Vợ chồng Bùi Tiến Dũng không muốn con trai lộ dung nhan trên mạng xã hội

Bảo vệ con trai, vợ Tây của Bùi Tiến Dũng lại bị dân mạng chỉ trích vô cớ - Ảnh 3.

Dân mạng chỉ trích vợ chồng Bùi Tiến Dũng chỉ vì cặp đôi cố gắng bảo vệ con trai của mình


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại