Đại diện Lý Tử Thất trả lời độc quyền báo Việt Nam, bức xúc thông tin thu nhập mỗi năm hơn 160 tỷ

Lan Hương |

Ngày 9/10, thông tin Lý Tử Thất chính thức được công nhận trở thành triệu phú trước tuổi 30 khiến cộng đồng mạng "dậy sóng".

Được biết, tin tức này bắt nguồn từ trang Dianshangbao Trung Quốc. Theo trang này, mức thu nhập mỗi năm của Lý Tử Thất hiện dao động trên dưới 50 triệu nhân dân tệ (tương đương 7 triệu USD - 164 tỷ VNĐ).

Nguồn thu lớn nhất của Lý Tử Thất đến từ thương hiệu mang tên cô trong lĩnh vực kinh doanh nông sản. Nhờ vậy, từ một cô gái quanh năm làm bạn với đồng ruộng, "tiên nữ đồng quê" đã chính thức trở thành "nữ đại gia".

Đại diện Lý Tử Thất trả lời độc quyền báo Việt Nam, bức xúc thông tin thu nhập mỗi năm hơn 160 tỷ - Ảnh 1.

Ngay sau khi tin tức trên được đăng tải, phóng viên đã liên hệ trực tiếp với phía Lý Tử Thất để xác minh thông tin.

Khi biết sự việc, Tinh Tuyền - đại diện truyền thông của Lý Tử Thất tỏ ra rất bức xúc: "Hôm nay chúng tôi mới biết có bài viết đó trên trang Shangdianbao.

Chúng tôi xin khẳng định thông tin mà bài viết cung cấp là không chính xác. Mọi người không nên tin vào những tin tức chưa được xác thực lan truyền trên mạng kiểu này".

Vị này nhấn mạnh thêm: "Chúng tôi hi vọng truyền thông không tiếp tục khai thác các thông tin về thu nhập của Lý Tử Thất.

Từ trước tới nay, Tử Thất luôn xây dựng hình ảnh một blogger mang năng lượng tích cực, truyền cảm hứng.

Vì thế, cô ấy không muốn dùng chuyện thu nhập để thu hút sự chú ý, điều đó sẽ gây ra ảnh hưởng cũng như định hướng không tốt cho mọi người".

Đại diện Lý Tử Thất trả lời độc quyền báo Việt Nam, bức xúc thông tin thu nhập mỗi năm hơn 160 tỷ - Ảnh 2.
Đại diện Lý Tử Thất trả lời độc quyền báo Việt Nam, bức xúc thông tin thu nhập mỗi năm hơn 160 tỷ - Ảnh 3.

Lý Tử Thất là chủ nhân của hàng loạt cổ phong mỹ thực, với 557 triệu lượt người xem trên Youtube, không chỉ gây chấn động Trung Quốc và còn được yêu thích trên toàn thế giới. Hiện tại, cô có hơn 19 triệu người theo dõi trên Weibo, hơn 5 triệu người theo dõi trên Youtube.

Tại Việt Nam, Lý Tử Thất sở hữu lượng fan đông đảo. Cuộc sống thảnh thơi, lánh xa bụi trần của cô trong các clip cổ phong mỹ thực là giấc mơ với hàng chục triệu người. Vì thế, Lý Tử Thất còn được mệnh danh là "tiên nữ đồng quê", "thánh nữ nấu ăn".

Phỏng vấn độc quyền: Lý Tử Thất gửi lời chào đến khán giả Việt Nam

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại