Bảo Thy cho con trai học trường Song ngữ Quốc tế Hoàng gia từ 19 tháng tuổi, học phí 156 triệu/ năm

PV |

Được theo học trường song ngữ từ sớm nên con trai Bảo Thy có khả năng nghe hiểu tiếng Anh tốt.

Victor là con trai đầu lòng của Bảo Thy và doanh nhân Phan Lĩnh. Cậu bé được nhận xét khôi ngô tuấn tú và có nước da trắng ngần giống mẹ. Thay vì để con ở nhà tới khi bé được 2, 3 tuổi thì Bảo Thy quyết định cho con đi mẫu giáo từ rất sớm, khi bé được 19 tháng tuổi.

Nữ ca sĩ tâm sự: "Cái nắm tay hạnh phúc tột cùng của mẹ. Victor của mẹ trộm vía rất tự lập, đi học con tự xúc ăn, đến giờ tự lên nệm ngủ và đi học cũng tự bước đi chứ không đòi mẹ bế. 19 tháng đi học và luôn được cô khen là bạn học sinh năng lượng, hài hước nhất lớp".

Bảo Thy cho con trai học trường Song ngữ Quốc tế Hoàng gia từ 19 tháng tuổi, học phí 156 triệu/ năm - Ảnh 1.
Bảo Thy cho con trai học trường Song ngữ Quốc tế Hoàng gia từ 19 tháng tuổi, học phí 156 triệu/ năm - Ảnh 2.

Trường mà Bảo Thy lựa chọn cho con trai là trường quốc tế song ngữ Royal school. Nhờ đi học và được mẹ đồng hành, chăm sóc từ nhỏ mà cậu bé Victor hiện tại đã hoàn thiện những kỹ năng khá tốt như nhớ số, hình, biết màu sắc. Đặc biệt cậu bé có thể tự lắp các khối hình theo đúng mẫu. Đây là điều không phải bé nào ở độ tuổi này cũng có thể làm được.

Nhờ đi học trường song ngữ nên vốn tiếng Anh của Victor cũng rất tốt. Bảo Thy chia sẻ ở nhà hai vợ chồng cô giao tiếp với con 100% bằng tiếng Việt. Ở trường con được học tiếng Anh nên bé có khả năng nghe hiểu khá tốt.

Trường Royal school có các cấp học nào?

Trường Song ngữ Quốc tế Hoàng Gia - Royal school là thành viên của Hệ thống giáo dục HUTECH (HUTECH Education), đào tạo liên cấp từ Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở đến Trung học phổ thông. Với mục tiêu mang lại một nền giáo dục ưu việt áp dụng hai ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt, trường xây dựng mô hình giáo dục đẳng cấp Quốc tế với sự kết hợp hài hòa giữa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế Cambridge, tạo dựng cho học sinh nền tảng tốt nhất để sẵn sàng vươn đến thành công trong tương lai.

Bảo Thy cho con trai học trường Song ngữ Quốc tế Hoàng gia từ 19 tháng tuổi, học phí 156 triệu/ năm - Ảnh 3.

Ưu thế nổi bật của trường chính là môi trường học tập hiện đại, năng động với sự đóng góp của những giáo viên trong nước và quốc tế giàu kinh nghiệm, ứng dụng sáng tạo các phương pháp giảng dạy tiên tiến, nhằm trang bị toàn diện cho học sinh kiến thức học thuật, năng lực ngoại ngữ vững vàng. Đội ngũ thầy cô giáo luôn tâm huyết sẽ khơi dậy cảm hứng học tập song song với việc giáo dục kỹ năng sống, vun bồi những giá trị đạo đức và phẩm chất cá nhân tốt đẹp.

Chương trình học mầm non có điều gì thú vị?

Chương trình giáo dục mầm non được thực hiện tích hợp giữa chương trình giáo dục quốc tế Cambridge với chương trình của Bộ Giáo dục và đào tạo. Bên cạnh đó, trường Royal hiện đang áp dụng các phương pháp giáo dục tiên tiến như: ứng dụng hoạt động stem/ steam trong giảng dạy; giáo dục trải nghiệm; kỹ năng phát triển bản thân; giáo dục cảm xúc xã hội và phát triển năng lực đặc biệt phù hợp theo từng độ tuổi để trẻ được phát triển tối đa khả năng theo 5 lĩnh vực: Phát triển thể chất, Phát triển nhận thức, Phát triển ngôn ngữ, Phát triển tình cảm và kỹ năng xã hội, Phát triển thẩm mỹ.

Bảo Thy cho con trai học trường Song ngữ Quốc tế Hoàng gia từ 19 tháng tuổi, học phí 156 triệu/ năm - Ảnh 4.
Bảo Thy cho con trai học trường Song ngữ Quốc tế Hoàng gia từ 19 tháng tuổi, học phí 156 triệu/ năm - Ảnh 5.

Bên cạnh đó, ngôi trường này còn chú trọng phát triển năng lực tiếng Anh của trẻ theo Chương trình Giáo dục Quốc tế Cambridge. Thông qua các hoạt động vui chơi được thiết kế và chuyển tải bằng tiếng Anh bởi giáo viên bản xứ, trẻ sẽ được tiếp cận ngôn ngữ một cách tự nhiên với sự thích thú, có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh.

Với chương trình song ngữ, trẻ sẽ có 50% thời gian học tiếng Anh với giáo viên người nước ngoài và 50% thời gian học tiếng Việt. Cùng với công tác giảng dạy, đội ngũ giáo viên người nước ngoài còn tham gia trực tiếp vào các hoạt động vui chơi – rèn luyện và theo dõi xuyên suốt quá trình phát triển ngôn ngữ của từng trẻ.

Bảo Thy cho con trai học trường Song ngữ Quốc tế Hoàng gia từ 19 tháng tuổi, học phí 156 triệu/ năm - Ảnh 6.

Những suất ăn cho học sinh tại trường.

Bé sẽ tự tin giao tiếp thành thạo bằng tiếng Anh song song với việc phát triển toàn diện các kỹ năng, kiến thức về văn hoá, tự nhiên và xã hội thông qua đa dạng các hoạt động học tập, vui chơi, trải nghiệm.

Học phí tại đây ra sao?

Học phí 1 năm của hệ Song ngữ dành cho cấp Mầm non rơi vào 156 triệu/ năm (chưa có ưu đãi). Ngoài ra, các phụ huynh phải đóng thêm phí bán trú và phí ăn (30 triệu/ năm), phí nhập học (2 triệu), phí cơ sở vật chất (5 triệu), phí đồng phục (gần 4 triệu)...

Bảo Thy cho con trai học trường Song ngữ Quốc tế Hoàng gia từ 19 tháng tuổi, học phí 156 triệu/ năm - Ảnh 7.

Bảng học phí của trường mầm non Royal schoolĐường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại