Báo Indonesia: Heerenveen cố ý dùng Văn Hậu để kiếm tiền, bù lại khoản lỗ khổng lồ

Linh Đan |

Truyền thông Indonesia liên tục có những bài viết thể hiện sự quan tâm lớn tới tình hình của Đoàn Văn Hậu tại SC Heerenveen.

Trong bài viết được đăng tải vào chiều 22/12, tờ Indo Sport cung cấp thông tin liên quan đến báo cáo tài chính năm 2019 của Heerenveen, từ đó đưa ra suy đoán về việc đội bóng Hà Lan này đang cố gắng tận dụng tối đa hình ảnh của Đoàn Văn Hậu để kiếm được những hợp đồng quảng cáo thu về lợi nhuận cho CLB.

Theo đó, báo cáo cho thấy trong năm 2019 hoạt động tài chính của Heerenveen không thực sự tốt khi họ tiếp tục thua lỗ lên đến 6,1 triệu euro. Vào năm ngoái, con số này là 5,8 triệu euro.

Báo Indonesia: Heerenveen cố ý dùng Văn Hậu để kiếm tiền, bù lại khoản lỗ khổng lồ - Ảnh 1.

Từ lý do trên, tờ Indo Sport cho rằng việc Đoàn Văn Hậu được HLV Johnny Jansen hứa tiếp tục trao cơ hội trong những trận đấu tiếp theo không chỉ đơn thuần vì chuyên môn.

"Không phải ngẫu nhiên mà có lời hứa như vậy. Đoàn Văn Hậu tiếp tục được thi đấu nhiều hơn sẽ giúp Heerenveen thu hút được thêm những nhà tài trợ đến từ Việt Nam.

Bản thân Đoàn Văn Hậu cũng thừa nhận rằng bản thân sẽ cố gắng nỗ lực hơn để giúp lan tỏa hình ảnh Việt Nam và đưa đến những nhà tài trợ mới cho CLB.

Cầu thủ 20 tuổi này hiện đang là thần tượng mới của người hâm mộ Heerenveen. Anh trở nên nổi tiếng hơn khi cùng Việt Nam giành HCV SEA Games 30 với chiến thắng 3-0 trước Indonesia", tờ Indo Sport viết.

Cần nhấn mạnh rằng trong thời gian qua, truyền thông Indonesia luôn thể hiện sự quan tâm lớn đến Đoàn Văn Hậu với nhiều bài viết cung cấp thông tin và suy diễn về bản hợp đồng cho mượn của cầu thủ này tại Heerenveen.

Trong mỗi bài viết của mình, các tờ báo Indonesia đều nhấn mạnh vào chi tiết Đoàn Văn Hậu chính là cầu thủ đã "đốn chân" Evan Dimas tại trận chung kết SEA Games 30, qua đó khiến đội U22 của họ không thể giành được tấm HCV.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại