Bảo hiểm Trợ cấp tiền mặt: Gạt bỏ nỗi lo viện phí cao

Thanh Xuân |

Việc chi trả viện phí cao khi gặp rủi ro bất ngờ và nằm viện sẽ không còn là nỗi lo lớn khi đã có bảo hiểm Trợ cấp tiền mặt từ FE CREDIT với mức phí chỉ hơn 1.000 đồng/ngày.

Biến cố có thể bất ngờ xảy đến mọi lúc mọi nơi gây ra nhiều tổn thất cả về vât chất lẫn tinh thần cho người bệnh, nhất là khi những hậu quả của đại dịch Covid-19 gây ra vẫn thường trực từng ngày. 

Nếu gặp phải rủi ro, ngoài việc phải chịu đựng những tổn thất về mặt sức khỏe thì chi phí cho việc điều trị cũng là một gánh nặng rất lớn. Một chỗ dựa tài chính vững chắc sẽ giúp bạn và gia đình có thể vững lòng và yên tâm chữa trị, vượt qua khó khăn.

FE CREDIT đã phối hợp cùng Công ty cổ phần Bảo Minh ra mắt sản phẩm bảo hiểm Trợ cấp tiền mặt với mức phí chỉ từ 400.000 đồng/người/năm (chỉ hơn 1.000 đồng /ngày), bao gồm những quyền lợi bảo vệ vượt trội giúp gạt bỏ nỗi lo khi phải nhập viện điều trị do tai nạn, dịch bệnh, ốm đau, bệnh tật, hay thai sản.

Cùng tìm hiểu xem vì sao đây là sản phẩm bảo hiểm mà ai cũng cần có:

1. Biết chính xác số tiền được trợ cấp khi nằm viện

Các loại bảo hiểm sức khỏe thông thường chỉ chi trả trợ cấp nằm viện dựa trên số tiền điều trị thực tế của người được tham gia bảo hiểm. Với bảo hiểm Trợ cấp tiền mặt, người được tham gia bảo hiểm sẽ được chi trả số tiền trợ cấp trong thời gian điều trị nằm viện do tai nạn, ốm đau, bệnh tật, thai sản cố định đến 400.000 đồng/ngày.

2. Bổ trợ cho quyền lợi của bảo hiểm y tế

Bảo hiểm Trợ cấp tiền mặt sẽ được chi trả song song bên cạnh bảo hiểm y tế, do đó sở hữu thêm sản phẩm này sẽ giúp người tham gia bảo hiểm được hỗ trợ một cách toàn diện về mặt tài chính nếu tình huống xấu xảy ra. Đặc biệt, người tham gia bảo hiểm cũng sẽ được chi trả tại tất cả các bệnh viện trên cả nước với cùng một số tiền hỗ trợ như nhau, mà không phải lo lắng khi thậm chí phải điều trị ở bệnh viện trái tuyến.

3. Trợ cấp tử vong do tai nạn, dịch bệnh, ốm đau, bệnh tật, thai sản

Trong trường hợp tử vong do dịch bệnh, ốm đau, bệnh tật, thai sản, người tham gia bảo hiểm sẽ nhận được khoản trợ cấp trị giá 20.000.000 đồng. Nếu nguyên nhân tử vong là do tai nạn, người tham gia bảo hiểm sẽ được trợ cấp 40.000.000 đồng.

Đặc biệt, người dùng có thể chọn mua sản phẩm bảo hiểm Trợ cấp tiền mặt thông qua ứng dụng $HIELD của FE CREDIT ngay tại nhà. $HIELD đảm bảo sẽ đáp ứng tối ưu cho người dùng với các tính năng nổi bật như đăng ký nhanh chóng trong chưa đầy 10 phút, thanh toán tiện lợi và yêu cầu bồi thường dễ dàng (chỉ cần chụp ảnh tài liệu và gửi qua ứng dụng). 

Người dùng cũng có thể thuận tiện quản lý và theo dõi hồ sơ bảo hiểm, kiểm tra quyền lợi và cập nhật thông tin bồi thường 24/7.

Người dùng có thể dễ dàng tải ứng dụng nền tảng hệ điều hành Android và iOS tại địa chỉ: bit.ly/FECREDIT_BancaShield

Về FE CREDIT

Tiên phong trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng, FE CREDIT vẫn đang duy trì vị thế thống lĩnh thị trường Việt Nam với hơn 45% thị phần. FE CREDIT hiện đang cung cấp sản phẩm tài chính tiêu dùng cá nhân như cho vay tiền mặt, vay mua xe máy, vay mua hàng gia dụng, thẻ tín dụng và các giải pháp bảo hiểm. 

Đến nay, FE CREDIT đã phục vụ hơn 17 triệu khách hàng, hợp tác với hơn 16.000 đối tác tại hơn 21.000 điểm giới thiệu dịch vụ trên toàn quốc.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Tags
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại