Bảo Anh tái xuất, trình làng sản phẩm âm nhạc đậm tính nữ quyền

Thạch Tú |

Sản phẩm âm nhạc “Ai cần ai” của Bảo Anh sẽ mang nhiều hình ảnh ẩn dụ, nói về sự phản bội trong tình yêu.

Sau gần 1 năm kể từ thành công của sản phẩm âm nhạc "Như lời đồn", ca sĩ Bảo Anh chính thức trở lại đường đua V-pop với music video mới mang tựa đề "Ai cần ai".

Ca khúc chủ đề của dự án là sáng tác của nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền - tác giả của nhiều hit như: Cầu hôn, Không ai hơn em đâu anh... Với "Ai cần ai", Hứa Kim Tuyền và Bảo Anh sẽ mang sự hiện đại, trẻ trung vào trong phần âm nhạc.

Ngoài bản audio được thực hiện kĩ lưỡng, Bảo Anh còn bắt tay với giám đốc sáng tạo Denis Đặng và đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư thực hiện music video mang nội dung đặc sắc.

Bảo Anh cho biết, MV "Ai cần ai" sẽ khai thác khía cạnh khác nhau của người phụ nữ trong tình yêu và đưa ra thông điệp mang đậm tính nữ quyền.

Mang hình ảnh ẩn dụ: con cá, con dao… để thể hiện sự phản bội trong tình yêu, Bảo Anh mong muốn truyền thông điệp mạnh mẽ đến con gái và khuyên phái nữ hãy rời xa người đàn ông từng làm mình tổn thương cũng như trân trọng giá trị bản thân hơn.

"Khi một cố gái bị lừa dối tình cảm, phát hiện người yêu lăng nhăng cùng nhiều đối tượng khác thì người ta hay nói cô gái đó bị "đâm sau lưng" và chàng trai kia là kẻ "bắt cá hai tay".

Hình ảnh con dao trên lưng tôi hoàn toàn không mang nghĩa rùng rợn mà là cách giám đốc sáng tạo ẩn dụ cho nỗi đau và sự tổn thương của những cô gái từng rơi vào hoàn cảnh như vậy.

Đó là vết sẹo không thể xóa nhòa được, dù họ có tha thứ thì nó vẫn luôn còn ở đó. Và những con cá xuyên suốt MV ẩn dụ cho những bóng hồng mà người con trang lăng nhăng" - Bảo Anh giải thích thêm về hình ảnh trong sản phẩm mới.

Thời gian tới, ngoài tích cực quảng bá cho MV "Ai cần ai", Bảo Anh sẽ liên tục tham gia các show diễn trong, ngoài nước và ấp ủ thêm một vài dự án cá nhân.

Bảo Anh tái xuất, trình làng sản phẩm âm nhạc đậm tính nữ quyền - Ảnh 2.

Teaser MV "Ai cần ai" của Bảo Anh.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại