Bảo Anh mong Hồ Quang Hiếu bỏ qua vì hát "trộm" ca khúc hot

Thái An, ảnh: Minh Tâm HD |

"Nếu có ảnh hưởng đến bản quyền bài hát thì xin khán giả hãy bảo vệ tôi và mong Hồ Quang Hiếu bỏ qua" - Bảo Anh chia sẻ sau khi hát ngẫu hứng 1 đoạn ca khúc "Không cảm xúc".

Tối 17/07, Bảo Anh đã tổ chức mini show "Trái tim em cũng biết đau" để tri ân khán giả thủ đô.

Xuất hiện trong chương trình, Bảo Anh thu hút mọi ánh nhìn khi mặc trang phục lộng lẫy, được đính kết tinh xảo của NTK Lý Quí Khánh. Cô liên tục gửi tặng khán giả những bản hit quen thuộc như: Nhớ nhung, Lần đầu...

Bảo Anh mong Hồ Quang Hiếu bỏ qua vì hát trộm ca khúc hot - Ảnh 1.

Để khán giả không "bội thực" khi phải nghe quá nhiều bài hát gắn liền với tên tuổi, Bảo Anh tự tin cover loạt ca khúc cô vô cùng yêu thích như: Có đôi lần, Vì em quá yêu anh...

Bất ngờ nhất, khi khán giả nhắc đến Hồ Quang Hiếu – bạn trai "tin đồn" của Bảo Anh và yêu cầu cô thể hiện ca khúc "Không cảm xúc", Bảo Anh đã cao hứng cover một đoạn trong bài hát này cùng piano.

Trong phần trò chuyện, Bảo Anh vui vẻ cho biết, vì chưa xin phép Hồ Quang Hiếu nên nếu có ảnh hưởng đến bản quyền bài hát thì xin khán giả hãy bảo vệ cô và mong Hồ Quang Hiếu bỏ qua.

Ngoài những tiết mục solo, Bảo Anh cũng mời "người tình" âm nhạc Mr.Siro góp mặt trong đêm nhạc với vai trò khách mời đặc biệt.

Bảo Anh mong Hồ Quang Hiếu bỏ qua vì hát trộm ca khúc hot - Ảnh 2.

Cả hai đã cùng kết hợp ăn ý khi thể hiện ca khúc chủ đề "Trái tim em cũng biết đau". Bên cạnh đó, Mr.Siro cũng gửi tặng khán giả 3 bản hit là: Lắng nghe nước mắt, Dưới những cơn mưa, Tình yêu chấp vá.

Khép lại đêm diễn bằng ca khúc "Anh muốn em sống sao", Bảo Anh nhận được những tràng vỗ tay không ngớt từ khán giả thủ đô. 

Dù khá mệt sau một ngày làm việc bận rộn, có nhiều hoạt động khác nhau, song Bảo Anh vẫn nán lại sân khấu để kí tặng, chụp hình kỉ niệm với tất cả mọi người.

Khi ra xe để về nghỉ ngơi, Bảo Anh vô cùng xúc động khi thấy một nhóm khán giả đứng chờ sẵn và khóc nức nở khi được gặp cô ở ngoài đời.

Chính tình cảm mà công chúng dành cho mình là động lực để thôi thúc Bảo Anh thực hiện thêm nhiều dự án âm nhạc mới mẻ trong thời gian tới.

Bảo Anh mong Hồ Quang Hiếu bỏ qua vì hát trộm ca khúc hot - Ảnh 3.

Bảo Anh mong Hồ Quang Hiếu bỏ qua vì hát trộm ca khúc hot - Ảnh 4.

Bảo Anh mong Hồ Quang Hiếu bỏ qua vì hát trộm ca khúc hot - Ảnh 5.

Bảo Anh thể hiện ca khúc chủ đề đêm nhạc cùng tác giả Mr.Siro ở trên sân khấu.

Bảo Anh mong Hồ Quang Hiếu bỏ qua vì hát trộm ca khúc hot - Ảnh 6.

Bảo Anh mong Hồ Quang Hiếu bỏ qua vì hát trộm ca khúc hot - Ảnh 7.

Bảo Anh chụp hình kỉ niệm cùng khán giả ở cuối chương trình.

Bảo Anh mong Hồ Quang Hiếu bỏ qua vì hát trộm ca khúc hot - Ảnh 8.

Bảo Anh mong Hồ Quang Hiếu bỏ qua vì hát trộm ca khúc hot - Ảnh 9.

Fan khóc nức nở khi được gặp Bảo Anh ở ngoài đời.

Clip Bảo Anh cover một đoạn ca khúc "Không cảm xúc".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại