bánh mì bẩn

Chuyên gia rùng mình với loại bánh mì nóng giòn được tẩm “hóa chất lạ” để nở to, chín nhanh hơn: Ăn nhiều cẩn thận biến đổi gen, mắc ung thư

Chuyên gia rùng mình với loại bánh mì nóng giòn được tẩm “hóa chất lạ” để nở to, chín nhanh hơn: Ăn nhiều cẩn thận biến đổi gen, mắc ung thư

Sống khỏe 2019-10-12T10:49:14

Bánh mỳ là món ăn quen thuộc đối với người dân Việt Nam. Vì số lượng tiêu thụ bánh mì là rất lớn nhưng lại không khó làm nên nhiều người chủ quan rằng đây là sản phẩm an toàn. Tuy nhiên thực tế lại không hoàn toàn như vậy.

Hình ảnh không tin nổi về súc thịt khiến tín đồ thức ăn đường phố phải rùng mình

Hình ảnh không tin nổi về súc thịt khiến tín đồ thức ăn đường phố phải rùng mình

Sống khỏe 2016-11-13T11:43:47

Hình ảnh cây thịt xiên được làm để nướng kẹp vào bánh mì Doner Kebap được chia sẻ trên mạng xã hội khiến không ít người rùng mình.

Tâm điểm

Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại