Băng nhóm câu nhử khách đến massage để trộm tiền

Hữu Toàn |

Trong lúc một nữ nhân viên đang massage cho du khách thì đồng bọn lẻn vào phòng lấy quần áo của khách đưa ra bên ngoài để rút ruột tiền bên trong ví da.

Ngày 5/8, Cơ quan CSĐT Công an TP Nha Trang (Khánh Hòa) cho biết, đã ra ra quyết định tạm giữ hình sự để điều tra, xử lý về hành vi “Trộm cắp tài sản” đối với Nguyễn Tấn Sang (SN 1979), Nguyễn Thị Thanh Tuyền (SN 1973, cùng trú ở phường Ngọc Hiệp, TP Nha Trang) và Đặng Thị Ngọc Yến (SN 2002, trú ở huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp).

Trước đó vào tối 2/8, Nguyễn Tấn Sang điều khiển xe xích lô vòng vèo trên các tuyến phố ở nội thành Nha Trang để tìm kiếm, chào mời những nam du khách đi massage. Sau khi câu nhử được hai nam du khách đến từ tỉnh Điện Biên đưa vào tiệm massage Xứ Biển Spa ở đường Nguyễn Thiện Thuật, phường Tân Lập, TP Nha Trang, Sang đưa khách đến gặp hai nữ nhân viên Yến và Tuyền.

Băng nhóm câu nhử khách đến massage để trộm tiền - Ảnh 1.

Ba đối tượng trong nhóm trộm cắp tài sản của du khách đến tiệm massage.

Do mưu tính trước nên khi một trong hai người khách vào phòng để Yến thao tác massage, thì Tuyền lẻn vào phòng lấy quần áo của khách đưa ra hành lang để cùng Sang “rút ruột” 2 triệu đồng trong ví da của khách trước khi trả quần áo lại vị trí cũ. Khi bọn chúng vừa thực hiện hành vi trộm cắp tài sản thì tổ công tác của Công an TP Nha Trang bất ngờ ập vào vây bắt quả tang. 3 đối tượng khai nhận đã cấu kết “dàn cảnh” để trộm cắp tiền của du khách do Sang đưa đến massage.

Công an TP Nha Trang đề nghị những du khách từng bị mất trộm tài sản khi đến tiệm massage Xứ Biển Spa cần sớm cung cấp thông tin để đấu tranh mở rộng điều tra, xử lý nghiêm minh các đối tượng có liên quan.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại