Bằng Kiều tiết lộ tin nhắn cuối cùng với Chí Tài cùng điều nể phục cố nghệ sĩ

Ngọc Anh |

“Lúc nào anh cũng rất nghiêm túc, chỉn chu trong nghề dù làm bất cứ việc gì. Đàn, hát và diễn” - Bằng Kiều chia sẻ.

Ngày 09/12, nghệ sĩ Chí Tài trút hơi thở cuối cùng sau khi bị đột quỵ, hưởng thọ 63 tuổi khiến cho cả gia đình, đồng nghiệp và khán giả xót xa.

Ngay khi nghe tin buồn, ca sĩ Bằng Kiều không giấu được sự bàng hoàng bởi trước đó 1 tuần anh và cố nghệ sĩ vẫn tham gia một show diễn ở Đà Lạt.

Bằng Kiều tiết lộ tin nhắn cuối cùng với Chí Tài cùng điều nể phục cố nghệ sĩ - Ảnh 1.

Tin nhắn cuối cùng của Bằng Kiều và Chí Tài.

Thời điểm đó, giọng ca "Trái tim bên lề" vẫn thấy Chí Tài khỏe mạnh và đầy năng lượng. Tối 10/12, Bằng Kiều quyết định chia sẻ lại đoạn tin nhắn cuối cùng với đàn anh quý mến.

Trong đoạn trò chuyện, Chí Tài thể hiện sự cẩn thận, chuyên nghiệp khi hỏi han Bằng Kiều việc chuẩn bị phần nhạc cho buổi biểu diễn chung, đồng thời cả việc đi lại, chuẩn bị trang phục.

Nam ca sĩ còn tiết lộ điều nể phục về danh hài tài hoa: "Lúc nào anh cũng rất nghiêm túc, chỉn chu trong nghề dù làm bất cứ việc gì. Đàn, hát và diễn". Trước đây, Bằng Kiều và Chí Tài từng diễn chung hài kịch ở sân khấu hải ngoại.

Trong kí ức, Bằng Kiều luôn nhớ đàn anh là người tìm hiểu kịch bản kĩ, luôn nhắc thoại đồng nghiệp và biết chọn trang phục, phụ kiện phù hợp với bạn diễn.

Khi bước lên sân khấu, Chí Tài luôn mang lại những tiếng cười sảng khoái cho công chúng với những mảng miếng hài tự nhiên nhất.

Về cuộc sống đời thường, cố nghệ sĩ được Bằng Kiều bật mí là người sống gần gũi, đơn giản. Kể cả những chương trình lớn hay bé, nếu thấy phù hợp anh đều nhận lời. Những khoản thu nhập từ công việc đi diễn, anh đều đưa hầu hết cho bà xã và chỉ giữ một ít để chi tiêu.

Bằng Kiều tiết lộ tin nhắn cuối cùng với Chí Tài cùng điều nể phục cố nghệ sĩ - Ảnh 3.

Bằng Kiều vẫn chưa hết bàng hoàng trước sự ra đi đột ngột của đàn anh.

Sau khi Hoài Linh, Việt Hương đại diện giới nghệ sĩ ở Việt Nam bàn bạc với Phương Loan (vợ Chí Tài - pv), đám tang của cố nghệ sĩ sinh năm 1958 sẽ diễn ra vào ngày 12/12 tới tại TP.HCM. Sau đó, linh cữu của anh sẽ được chuyển về Mỹ theo nguyện vọng của gia đình.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại