"Tôi không hài lòng khi thấy ảnh của Linh Miu trên mạng bị xúc phạm"

Thảo Nguyên |

"Tôi không hài lòng khi thấy ảnh của Linh Miu trên mạng bị xúc phạm"
"Tôi không hài lòng khi thấy ảnh của Linh Miu trên mạng bị xúc phạm"

"Cũng có vài lần tôi nhắc Miu thay đổi phong cách ăn mặc nhưng đều không thành công", Thái Sơn bạn trai mới của Linh Miu chia sẻ.

Ít hơn Linh Miu 2 tuổi, không làm việc trong giới showbiz song Thái Sơn lại sẵn sàng bỏ qua những áp lực khi yêu 1 hot girl nổi tiếng sexy và từng có cuộc tình khá ồn ào như Linh Miu.

Anh chàng cũng không ngại thừa nhận mình "dại gái" vì chỉ cần Linh Miu vui, Thái Sơn sẵn sàng tập diễn xuất để đóng MV cùng bạn gái, chấp nhận sự ương bướng của người yêu, thậm chí là thay đổi cả chỗ ở đã sống 10 năm.

"Linh Miu "đổ" tôi không phải vì 1 bát bún..."

Trước khi gặp, tôi có biết Linh Miu là 1 cô hot girl khá nóng bỏng trên mạng xã hội. Nhưng nói thật là tôi chẳng ấn tượng gì nhiều, vì khi đó, các hot girl nhan nhản, mà tôi lại không bận tâm đến showbiz. Tôi quen Miu (Linh Miu – PV) qua 1 người bạn thân khi cô ấy vào Sài Gòn để thử sức với môi trường ở đây.

Tôi không hài lòng khi thấy ảnh của Linh Miu trên mạng bị xúc phạm - Ảnh 1.

Bạn trai mới của Linh Miu.

Ấn tượng của tôi về Miu ngoài đời khá thú vị. Cô ấy hơn tôi 2 tuổi nhưng tính nết lại rất trẻ con. Miu nổi tiếng nhưng rất nhiệt tình và vui vẻ, thân thiện. Ngoài đời, cô ấy cũng không hở hang, sexy như trên mạng mà chừng mực hơn rất nhiều.

Chỉ sau vài lần gặp, tôi "đổ" Miu ngay. Thời điểm đó, Miu đang ở nhờ nhà người bạn thân của tôi, thế là tôi có cớ qua lại, thậm chí ở lỳ cả tháng bên nhà người bạn đó chỉ để tìm cách tiếp cận Miu.

Lúc đó, Miu mới chia tay anh Công, công việc lại vừa bắt đầu ở môi trường mới nên cô ấy khá mệt mỏi và cũng không bận tâm nhiều đến tình cảm của tôi.

Một bữa, Miu vừa bay từ Hà Nội vào Sài Gòn, lúc đó là tầm đầu giờ sáng. Tôi biết sau mỗi chuyến bay, Miu rất mệt và đói, nên lập tức đi mua 1 bát bún và ép cô ấy ăn. Nghe thì rất vớ vẩn nhưng Miu lại cảm động và chúng tôi trở thành người yêu của nhau từ lúc đó.

Đối với Miu, nếu đem tiền hay vẻ đẹp trai, sự nổi tiếng gì gì đó để mà lấy lòng cô ấy thì sẽ thất bại. Miu là người trọng tình cảm, cô ấy "đổ" tôi không phải vì 1 bát bún được đem đến đúng lúc đói, mệt và cô đơn đâu.

Cô ấy cảm động vì biết rằng tôi luôn ngủ đến tận chiều, nhưng vì cô ấy, tôi đã điều chỉnh lịch sinh hoạt của bản thân, miễn là có thể giúp Miu cảm thấy thoải mái hơn.

Tôi không hài lòng khi thấy ảnh của Linh Miu trên mạng bị xúc phạm - Ảnh 2.

Thái Sơn thừa nhận mình "dại gái", sẵn sàng làm tất cả mọi thứ để Linh Miu vui.

Tôi sinh ra và lớn lên ở Hà Nội, nhưng 13 tuổi thì tôi chuyển vào Sài Gòn. Hiện tại, tôi quản lý tổ hợp kinh doanh bãi giữ xe, căng-tin, siêu thị mini của gia đình ở Sài Gòn. 10 năm sống 1 mình ở thành phố này, tôi đã quen và chẳng còn muốn về Hà Nội nữa.

Gia đình tôi đã nhiều lần khuyên nhủ thậm chí là bắt ép nhưng tôi nhất định không ra Hà Nội sống. Đến khi Miu nói rằng cô ấy không phát triển công việc ở Sài Gòn nữa mà quyết định về Hà Nội, tôi lập tức bảo: "Vậy anh sẽ về Hà Nội".

Miu không hề gợi ý hay yêu cầu tôi ra Hà Nội đâu, nhưng tôi không muốn xa người yêu. Tôi biết công việc của Miu khá vất vả, thường xuyên phải di chuyển và giờ giấc lại không cố định.

Nếu không có tôi ở cạnh, cô ấy sẽ rất vất vả. Công việc của tôi thì đơn giản hơn, chỉ là quản lý mọi thứ thôi mà, nên tôi quyết định về Hà Nội cùng Miu để có thể ở bên và hỗ trợ cô ấy trong công việc.

"Tôi không bận tâm chuyện mẹ Miu vẫn giữ quan hệ tốt với Hữu Công"

Mọi người nhìn Miu trên truyền thông sẽ đánh giá Miu thế này thế nọ. Nhưng tôi chẳng bận tâm cũng chẳng áp lực. Tôi thừa nhận mình dại gái, nhưng có sao đâu, nếu cái dại của tôi là vì tôi yêu cô ấy, là để người yêu tôi vui?

Người ta mặc định rằng hot girl thì thích quen và cặp với thiếu gia giàu có, yêu vì tiền. Nhưng Miu thì không thuộc kiểu hot girl đó. Nói thực, tiền tôi kiếm không nhiều, nhưng tôi luôn muốn dành tất cả những gì mình có cho Miu.

Tôi không hài lòng khi thấy ảnh của Linh Miu trên mạng bị xúc phạm - Ảnh 4.

"Tôi luôn muốn dành tất cả những gì mình có cho Miu".

Tôi đưa tiền cho Miu, cô ấy từ chối. Tôi phải nói khéo rằng: "Em giữ hộ anh" thì Miu mới cầm. Nhưng cầm tiền rồi, cô ấy không dùng 1 đồng nào, mà giữ và đưa lại cho tôi khi tôi cần.

Đồ đạc, quà cáp tôi mua tặng, Miu cũng không hài lòng nếu đó là đồ quá đắt tiền. Nhưng trái lại, Miu lại rất vui khi tôi thể hiện tình cảm bằng những việc nhỏ như mua đồ ăn cho cô ấy, nhường nhịn cô ấy và "chịu trận" khi Miu tức giận.

Chính những điều đó khiến tôi càng yêu và trân trọng cô ấy hơn. Một cô gái nổi tiếng, xinh đẹp, gia đình lại khá giả nhưng rất chân thành và trọng tình cảm như Miu, tôi không thể không "đổ".

Là đàn ông, đôi khi tôi cũng không thực sự hài lòng khi thấy những bức ảnh của Miu trên mạng xã hội bị ném đá hoặc bị comment xúc phạm. Cũng có vài lần, tôi nhắc Miu thay đổi phong cách ăn mặc, nhưng đều không thành công.

Tính Miu khá bướng bỉnh, những thứ đã thuộc về nguyên tắc của cô ấy, như chuyện ăn mặc, cô ấy sẽ nhất định không thay đổi vì bất cứ ai. Tôi biết điều đó, và cũng biết rằng nếu cứ nói thêm vừa chẳng thay đổi được gì lại chỉ khiến người yêu mình khó chịu nên tôi tập thích nghi và bỏ qua.

Bởi dù thế nào, đó cũng là 1 phần công việc của Miu. Quan trọng hơn, ngoài đời Miu không như thế, cô ấy cũng không dễ dãi hay có điều gì mập mờ khiến tôi lo lắng, thế là đủ.

Tôi không hài lòng khi thấy ảnh của Linh Miu trên mạng bị xúc phạm - Ảnh 5.

"Tôi không bận tâm chuyện Miu từng yêu anh Công, và chuyện đó từng ồn ào ra sao".

Nhiều người cũng hỏi tôi rằng có áp lực khi yêu Miu, khi chuyện tình của Miu và anh Công ồn ào như thế không, tôi đều nói không. Ai mà chẳng có quá khứ, tuổi trẻ mà, yêu người này người kia rồi chia tay vì không hợp, đó là bình thường.

Tôi có nghe Miu nói về những tổn thương khi yêu anh Công, những chuyện đã từng xảy ra giữa 2 người, tôi chỉ nghe và chia sẻ chứ không đánh giá cũng chẳng chạnh lòng.

Tôi biết, nếu so sánh, thì hiện tại tôi không kiếm được nhiều tiền như anh Công, tôi cũng chẳng nổi tiếng. Nhưng tôi đâu có rảnh để đi so sánh mình với người khác để rồi chạnh lòng? Công việc của tôi, tôi vẫn đang làm rất tốt, cô gái của tôi, tôi vẫn đang làm cô ấy hạnh phúc, có gì để buồn đâu.

Tôi cũng biết, mẹ Miu và anh Công vẫn giữ mối quan hệ thân thiết. Tôi biết anh ấy rất "khéo" và hợp tính của mẹ Miu nên cô rất quý anh ấy. Thú thực, tôi cũng hơi khó hiểu về chuyện này, nhưng cũng chẳng bận tâm. Tôi chỉ không thích vì điều đó khiến Miu không vui".

theo Thời đại

Đọc thêm về:

  Xem tin tức nóng nhất, đọc báo nhanh nhất tại Soha.Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email bangiaitri@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

  Soha
  Trí Thức Trẻ

  TIN NỔI BẬT SOHA

   Công ty Cổ phần VCCorp

   © Copyright 2010 - 2019 – Công ty Cổ phần VCCorp

   Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
   Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
   Email: btv@soha.vn
   Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
   Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

   Liên hệ quảng cáo:
   Hotline: 0942.86.11.33
   Email: giaitrixahoi@admicro.vn
   Hỗ trợ & CSKH:
   Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
   số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
   Tel: (84 24) 7307 7979
   Fax: (84 24) 7307 7980