Bạn trai là dân IT, cô gái méo mặt vì sinh nhật được tặng 1 ổ cứng 500GB để "lưu giữ kỉ niệm của hai đứa"

Đăng |

Có bạn trai là dân IT nên từ lúc yêu nhau đến giờ, cô gái đã được tặng đủ một bộ phủ kiện máy tính ngon lành và full bộ phần mềm xịn.

Con trai khối ngành tự nhiên trước giờ đã nổi tiếng là những anh chàng manly, nam tính và cũng rất mạnh mẽ. Nhưng mà, yêu những anh chàng này đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải chấp nhận anh ấy đôi khi hơi ít nói, khô khan và đôi khi có phần kém tinh tế.

Suốt ngày học về máy móc, phần mềm đòi hỏi tỉ mỉ, chính xác, chuẩn mực thì làm sao mà anh ấy bay bổng, lãng mãn cho được!

Bạn trai là dân IT, cô gái méo mặt vì sinh nhật được tặng 1 ổ cứng 500GB để lưu giữ kỉ niệm của hai đứa - Ảnh 1.

Có ai sinh nhật lại tặng bạn gái ổ cứng không?

Mới đây, một cô nàng có bạn trai là cựu sinh viên công nghệ thông tin của ĐH Bách Khoa cũng chia sẻ câu chuyện dở khóc dở cười khi được người yêu tặng quà. Từ khi quen nhau đến giờ, cô nàng đã được bạn trai tặng gần đủ một bộ phụ kiện máy tính xịn xò và cả rất nhiều phần mềm bản quyền đắt đỏ thay vì hoa, bánh hay quần áo, mỹ phẩm.

20/10 thì được tặng cho cái USB 16GB kèm lời nhắn nhủ : "Nhớ lưu giữ những kỉ niệm 2 đứa ở trong này nhé". Đến sinh nhật lại được tặng 1 chiếc ổ cứng 500GB vì: ""Hôm trước tặng cái USB có 16GB anh nghĩ không đủ lưu giữ kỉ niệm, tặng cái này cho được nhiều!".

Đến những ngày lễ khác như Giáng sinh, Valentine,... thì quà tặng từ bạn trai cô nàng đều là những thứ đồ công nghệ như chuột máy tinh, mic hát, phần mềm bản quyền....".

Bạn trai là dân IT, cô gái méo mặt vì sinh nhật được tặng 1 ổ cứng 500GB để lưu giữ kỉ niệm của hai đứa - Ảnh 2.

Những anh chàng dân IT thì khô khan khỏi nói rồi!

"Nhiều lúc nghĩ thôi thà tặng mình mấy cái kiểu bàn chải đánh răng hoặc cái bánh chưng ngày Tết cũng đc...ông tặng xong nhiều lúc không biết làm gì vì không dùng đến" - Cô bạn chia sẻ. Được tặng quà thì tất nhiên là vui.

Nhưng mà, giá như anh chàng này tinh tế hơn để tặng bạn gái những thứ nàng thích hay có ý nghĩa, thiết thực một chút thì sẽ hạnh phúc hơn rất nhiều, đúng không?

Bạn trai là dân IT, cô gái méo mặt vì sinh nhật được tặng 1 ổ cứng 500GB để lưu giữ kỉ niệm của hai đứa - Ảnh 3.

Rất nhiều người cũng đã đồng cảm với chia sẻ của cô bạn. Bạn K.N bình luận: "Ôi đúng là yêu trai Bách Khoa thì tặng quà auto khô khan rồi. Nhưng mà, biết tặng quà là còn may đấy nhé!". K.N thì hài hước chia sẻ: "Chắc bạn trai bạn thích đồ công nghệ, lấy cớ mua tặng bạng gái rồi xài ké đấy!"

Dưới đây là nguyên văn câu chuyện đang nhận được sự chú ý:

Khi có người yêu là dân IT lại thích tặng quà.

Chào anh chị em cô bác gần xa. Mình tự giới thiệu là K56 - Kế kiểm NEU. Mình có người yêu là 1 ông cựu sinh viên Công nghệ thông tin của BK, sinh năm 92. Bạn bè từng khuyên mình là yêu mấy ông IT với Bách Khoa chỉ toàn máy móc các thứ mình thì không tin cho tới khi yêu ông này.

Rất thích tặng quà nhưng chả hiểu sao toàn tặng mấy cái đồ liên quan đến máy tính điện tử. 20/10 tặng cho cái USB 16Gb bảo là "Nhớ lưu giữ những kỉ niệm 2 đứa ở trong này nhé". Sinh nhật (Sau 20/10) ông tặng cho 1 cái ổ cứng di động 500GB bảo là "Hôm trước tặng cái USB có 16GB anh nghĩ không đủ lưu giữ kỉ niệm, tặng cái này cho được nhiều!"

Giáng sinh tặng cho con chuột mà chuột mình đã hỏng đâu, mà chuột đắt ơi là đắt. "Em cầm con này cho vừa tay với mềm, nhìn chuột của em sắp hỏng rồi với tay em thô ráp quá!"

Tết người ta tặng bánh chưng hay đồ ăn gì gì đó, ông tặng mình tài khoản xem phim online "Tết chả có gì, chắc đồ ăn em cũng nhiều, anh mua tặng em 1 tài khoản xem phim online, lên đó cập nhật phim liên tục được luôn, có cả vietsub nữa!"

Valentine người ta tặng nhau socola, ông tặng mình cái Mic gắn vào máy tính, laptop "Khi nào nhớ thì em hát vào đây anh nghe!" 08/03 tặng cái tai nghe. "Cái tai nghe cũ của em cứng lắm, đeo vào đau tai, nghe cái này cho êm tai lại tốt nữa, dùng mà học tiếng Anh".

Tai nghe cũng gần 2 triệu hay 2 triệu gì đó nhưng được giảm giá hay sao nữa. Quá thể nhất là vụ ngày 30/04 - 01/05, ông tự dưng vác mấy cái đĩa sang "Anh mới mua đc bản quyền Win với Microsoft Office (gì gì đó quên rồi) để anh tặng em nhân ngày giải phóng...sau này đỡ phải hỏi bản quyền)

Gần đây nhất là vào 01/06 ông tự dưng inbox "01/06 em có quà chưa, chưa có tối anh mang bất ngờ sang!" tưởng gì, ông mua cho cái key bản quyền diệt virus máy tính, laptop xong cứ vừa ngồi cài vừa hí hửng "Đấy, ngon không em, yên tâm máy em từ giờ không có virus nào có thể tấn công được nhé!"

Ngẫm lại ấy, từ lúc mới yêu đến giờ chắc gần full 1 bộ phụ kiện máy tính ngon nghẻ rồi đấy, cả phần mềm phần mủng nữa. Nhiều lúc nghĩ thôi thà tặng mình mấy cái kiểu bàn chải đánh răng hoặc cái bánh chưng ngày Tết cũng được.

Ông tặng xong nhiều lúc không biết làm gì vì không dùng đến. À có, nhớ ra rồi...có nhiều lúc dùng lắm, cần nhất là lúc ông hỏi "Ơ em không dùng thì anh mượn anh dùng"

Xong không thấy trả

Mua tặng người ta xong tự dùng rồi không trả luôn

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại