Bạn trai Khánh Linh chính là hình mẫu khiến mọi cô gái hạnh phúc: Đi du lịch liền trở thành thợ ảnh cho người yêu, tay xách nách mang đồ không kêu ca gì

ANNA |

Xin “mượn” hình ảnh của người yêu Khánh Linh chút thôi để cho biết bao người thấy “boyfriend goals” là như thế nào.

Giữa dàn mỹ nhân Việt và thế giới tham dự Paris Fashion Week 2019, “Cô Em Trendy” Khánh Linh vẫn nổi-bần-bật, liên tục xuất hiện trên các tạp chí, trang tin lớn của thế giới với phong cách cực chất!

Đằng sau những set đồ lộng lẫy, make-up look để tham dự những show diễn của Khánh Linh chính là người bạn trai luôn đồng hành cùng cô trên mọi nẻo đường, lui về phía sau để nhường spotlight cho Khánh Linh.

Bạn trai Khánh Linh chính là hình mẫu khiến mọi cô gái hạnh phúc: Đi du lịch liền trở thành thợ ảnh cho người yêu, tay xách nách mang đồ không kêu ca gì - Ảnh 1.

Bạn trai của Khánh Linh có tên Vũ Minh Kông, hiện đang kinh doanh thời trang ở Hà Nội. Cho đến nay, cả hai đã ở cạnh nhau được 3 năm, “nắm tay nhau” đi qua 2 mùa Fashion Week.

Sở dĩ nhắc đến bạn trai Khánh Linh là hình mẫu người yêu nhiều cô gái mơ ước là nhờ đến những story mà cô nàng “trút bầu tâm sự” gần đây, sau những ngày vi vu bên Paris cùng bạn trai.

Bạn trai Khánh Linh chính là hình mẫu khiến mọi cô gái hạnh phúc: Đi du lịch liền trở thành thợ ảnh cho người yêu, tay xách nách mang đồ không kêu ca gì - Ảnh 2.
Bạn trai Khánh Linh chính là hình mẫu khiến mọi cô gái hạnh phúc: Đi du lịch liền trở thành thợ ảnh cho người yêu, tay xách nách mang đồ không kêu ca gì - Ảnh 3.

Những lời tâm sự mà Khánh Linh đã “lén lút” chia sẻ lúc bạn trai đang ngủ, là tình cảm và sự biết ơn chân thành với người yêu: “Anh bạn này ngủ rồi nên mới dám post cái này lên, không thì bị nhăn nhó bắt xoá đi.

Hôm nay là ngày cuối cùng của PFW và cũng kết thúc chuyến đi siêu dài gần 1 tháng vi vu châu Âu hai đứa đi khắp nơi. Tính đến nay thế mà cũng qua 3 mùa Fashion week rồi. Từ lần đầu tiên tới giờ chỉ có anh ấy và tôi với 6-7 cái vali, cố gắng "chinh phục" Fashion Week - ước mơ của tôi...

Ngày hôm nay, show LV, trời mưa rất to, lại lạnh, chắc chỉ 10-12 độ thôi, nhưng anh vẫn chờ em, từ đầu tới cuối show, gần 1 tiếng đồng hồ, như - mọi - lần. Đi ra tới nơi thấy anh lạnh run nhưng không kêu ca gì".

Story dài, nhưng tình cảm và thấm thía. Trong lúc tâm sự về anh người yêu đồng hành qua 2 mùa PFW, “Cô Em Trendy” đã kể lại những hành động lặng thầm, nhưng đầy yêu thương của bạn trai: đứng đợi cô xem show không quản ngại nắng mưa, cùng cô đi khắp nơi vì không muốn cô “chiến đấu” 1 mình, chụp ảnh cho Khánh Linh thì xuất sắc, tay xách nách mang túi, áo, camera vì sợ Khánh Linh nhớ nhớ quên quên…

Chao ôi, có người yêu như bạn trai Khánh Linh, thì có đi cùng trời cuối đất cũng chẳng sợ gì, hình mẫu lý tưởng của chị em đây rồi.

Bạn trai Khánh Linh chính là hình mẫu khiến mọi cô gái hạnh phúc: Đi du lịch liền trở thành thợ ảnh cho người yêu, tay xách nách mang đồ không kêu ca gì - Ảnh 4.

Khánh Linh vì dự Fashion Week nên mang 7-8 cái vali, quần áo thay liên tục nhưng luôn có anh bạn trai đi cùng để hỗ trợ, lo liệu đủ thứ.

Bạn trai Khánh Linh chính là hình mẫu khiến mọi cô gái hạnh phúc: Đi du lịch liền trở thành thợ ảnh cho người yêu, tay xách nách mang đồ không kêu ca gì - Ảnh 5.

Khánh Linh và bạn trai cũng thường xuyên vi vu du lịch cùng nhau, chỉ là anh chàng khá ngại lên hình, đứng sau camera nhường hết spotlight cho Linh.

Bạn trai Khánh Linh chính là hình mẫu khiến mọi cô gái hạnh phúc: Đi du lịch liền trở thành thợ ảnh cho người yêu, tay xách nách mang đồ không kêu ca gì - Ảnh 6.

Hình mẫu bạn trai hoàn hảo phải khiến mọi cô gái hạnh phúc đây!

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại