Bạn trai cũ Hòa Minzy lên tiếng trước thông tin không chu cấp tiền nuôi con hậu chia tay

XUÂN ÁNH |

Thiếu gia Minh Hải - bạn trai cũ của Hòa Minzy - đã có phản ứng gay gắt trước những thông tin thiếu căn cứ về việc nữ ca sĩ chia tay với 2 bàn tay trắng nuôi con.

Mới đây, một bài đăng nói về cuộc sống của Hòa Minzy hậu chia tay đã gây chú ý. Cụ thể, bài đăng này đã chia sẻ nội dung như sau: "Hòa Minzy ra đi với bàn tay trắng sau ly hôn, làm mẹ đơn thân vừa chạy show, vừa bán hàng online để kiếm tiền nuôi con. Chồng cũ hứa làm tròn trách nhiệm nhưng biết số tiền chu cấp cho bé Bo thì choáng hẳn".

Trước những thông tin sai lệch và thiếu căn cứ, thiếu gia Minh Hải đã có phản ứng gay gắt. Theo đó, nam doanh nhân mong người viết bài này "bớt hàm hồ" và ngưng câu like bằng những bài đăng "rẻ tiền", đồng thời nhấn mạnh trách nhiệm với bé Bo chỉ có người trong cuộc biết rõ.

Cụ thể, bạn trai cũ Hòa Minzy bức xúc lên tiếng: "Cơ sở nào mà viết ra được thế này vậy? Bạn nào làm admin đấy? Bớt ăn nói hàm hồ lại nhé! Chuyện trách nhiệm với con cái chỉ có cha mẹ của cháu biết! Làm sao mà cứ phải câu like bằng mấy cái status rẻ tiền này vậy?".

Bạn trai cũ Hòa Minzy lên tiếng trước thông tin không chu cấp tiền nuôi con hậu chia tay - Ảnh 1.

Bạn trai cũ Hòa Minzy bức xúc trước những thông tin sai lệch

Hòa Minzy và thiếu gia Minh Hải công khai hẹn hò vào năm 2018. Cho đến năm 2019, cô nàng hạ sinh quý tử đầu lòng với tên thân mật là Bo. Cả 2 từng là một cặp đôi được đông đảo khán giả ngưỡng mộ vì tình yêu đẹp. Tuy nhiên, sau 5 năm gắn bó, cặp đôi lại quyết định đường ai nấy đi.

Thông tin Hòa Minzy và Minh Hải ly hôn bắt đầu rộ lên vào đầu năm 2022. Nguyên nhân xuất phát từ việc cả 2 đã không còn tương tác với nhau kể từ tháng 10/2021. Trong ngày Valentine, cặp đôi cũng không có động thái nhắc đến hay chúc mừng "nửa kia". Sau thời gian im hơi lặng tiếng, Hòa Minzy chính thức thông báo chuyện chia tay bạn trai với lý do không tìm được tiếng nói chung.

Bạn trai cũ Hòa Minzy lên tiếng trước thông tin không chu cấp tiền nuôi con hậu chia tay - Ảnh 2.

Hòa Minzy và thiếu gia Minh Hải từng có quãng thời gian hạnh phúc bên nhau

Dù vậy, Hòa Minzy và Minh Hải vẫn luôn giữ mối quan hệ văn minh sau khi chia tay để có thể chăm sóc bé Bo. Nữ ca sĩ từng cho biết dù không còn yêu nhưng cả 2 sẽ luôn xem nhau là gia đình: "Điều tuyệt vời nhất cả 2 có được là bạn Bo và bố mẹ sẽ luôn kề cạnh cùng nhau chăm sóc Bo. Bố mẹ không yêu nhau nữa nhưng sẽ mãi là gia đình chăm sóc Bo, không để Bo thiếu thốn tình cảm".

Sau chia tay, Hòa Minzy đang là người nuôi nấng, chăm sóc bé Bo khôn lớn. Nhóc tì cũng được yêu mến vì ngoan ngoãn, đáng yêu và cách sống rất tình cảm. Về phía Minh Hải, anh đã công khai có bạn gái mới và khá kín tiếng trên mạng xã hội.

Bạn trai cũ Hòa Minzy lên tiếng trước thông tin không chu cấp tiền nuôi con hậu chia tay - Ảnh 3.

Nữ ca sĩ cũng là người chăm sóc con trai chung của cả 2

Bạn trai cũ Hòa Minzy lên tiếng trước thông tin không chu cấp tiền nuôi con hậu chia tay - Ảnh 4.

Cô cũng hoạt động nghệ thuật rất chăm chỉ

Bạn trai cũ Hòa Minzy lên tiếng trước thông tin không chu cấp tiền nuôi con hậu chia tay - Ảnh 5.

Hòa Minzy và Minh Hải vẫn giữ mối quan hệ văn minh sau chia tay

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại