Bạn trai cũ của Sharapova ra mắt bồ mới: Vẫn búp bê Nga nhưng gia thế hàng "khủng", nhìn đâu cũng toát lên mùi giàu sang

Thành An |

Bạn trai cũ của hoa khôi Maria Sharapova, Grigor Dimitrov, mới đây khiến dân tình lác mắt khi công khai hẹn hò cùng kiều nữ xinh đẹp xứ bạch dương, Lolita Osmanova.

Bạn trai cũ của Sharapova ra mắt bồ mới: Vẫn búp bê Nga nhưng gia thế hàng khủng, nhìn đâu cũng toát lên mùi giàu sang - Ảnh 1.
Bạn trai cũ của Sharapova ra mắt bồ mới: Vẫn búp bê Nga nhưng gia thế hàng khủng, nhìn đâu cũng toát lên mùi giàu sang - Ảnh 2.

Hồi đầu tháng, Grigor Dimitrov bất ngờ khoe bức hình chụp tình cảm cùng bạn gái mới lên tài khoản Instagram cá nhân. Dù cô gái bịt khăn kín mặt, giới truyền thông nhanh chóng điều tra ra nàng thơ của "tiểu Federer" là Lolita Osmanova

Bạn trai cũ của Sharapova ra mắt bồ mới: Vẫn búp bê Nga nhưng gia thế hàng khủng, nhìn đâu cũng toát lên mùi giàu sang - Ảnh 3.
Bạn trai cũ của Sharapova ra mắt bồ mới: Vẫn búp bê Nga nhưng gia thế hàng khủng, nhìn đâu cũng toát lên mùi giàu sang - Ảnh 4.

Trong giới siêu giàu nước Nga, chẳng ai lại không biết đến Lolita. Cô nàng là con gái rượu của tỷ phú ngành năng lượng Eldar Osmanov, một "Oligarch" (ông trùm) sở hữu khối tài sản ước tính nhiều tỷ USD

Bạn trai cũ của Sharapova ra mắt bồ mới: Vẫn búp bê Nga nhưng gia thế hàng khủng, nhìn đâu cũng toát lên mùi giàu sang - Ảnh 5.
Bạn trai cũ của Sharapova ra mắt bồ mới: Vẫn búp bê Nga nhưng gia thế hàng khủng, nhìn đâu cũng toát lên mùi giàu sang - Ảnh 6.
Bạn trai cũ của Sharapova ra mắt bồ mới: Vẫn búp bê Nga nhưng gia thế hàng khủng, nhìn đâu cũng toát lên mùi giàu sang - Ảnh 7.

Trên trang cá nhân, kiều nữ nhà Osmanov thường xuyên chưng diện những món thời trang đắt tiền như Gucci, Fendi, Balenciaga...

Bạn trai cũ của Sharapova ra mắt bồ mới: Vẫn búp bê Nga nhưng gia thế hàng khủng, nhìn đâu cũng toát lên mùi giàu sang - Ảnh 8.
Bạn trai cũ của Sharapova ra mắt bồ mới: Vẫn búp bê Nga nhưng gia thế hàng khủng, nhìn đâu cũng toát lên mùi giàu sang - Ảnh 9.
Bạn trai cũ của Sharapova ra mắt bồ mới: Vẫn búp bê Nga nhưng gia thế hàng khủng, nhìn đâu cũng toát lên mùi giàu sang - Ảnh 10.

Cô nàng dường như là tín đồ của dòng xe thể thao siêu sang Ferrari

Bạn trai cũ của Sharapova ra mắt bồ mới: Vẫn búp bê Nga nhưng gia thế hàng khủng, nhìn đâu cũng toát lên mùi giàu sang - Ảnh 11.
Bạn trai cũ của Sharapova ra mắt bồ mới: Vẫn búp bê Nga nhưng gia thế hàng khủng, nhìn đâu cũng toát lên mùi giàu sang - Ảnh 12.
Bạn trai cũ của Sharapova ra mắt bồ mới: Vẫn búp bê Nga nhưng gia thế hàng khủng, nhìn đâu cũng toát lên mùi giàu sang - Ảnh 13.

Ngoài công việc giám đốc của tạp chí nổi tiếng Luxury International, Lolita cũng dành thời gian du lịch khắp thế giới. Tuy nhiên, phần lớn thời gian trong năm, cô công chúa nhà Osmanov định cư ở Công quốc Monaco, mảnh đất nổi tiếng dành cho giới quý tộc, siêu giàu

Bạn trai cũ của Sharapova ra mắt bồ mới: Vẫn búp bê Nga nhưng gia thế hàng khủng, nhìn đâu cũng toát lên mùi giàu sang - Ảnh 14.

Mới bước sang tuổi 25 nhưng Lolita cũng đã trải qua một đời chồng. Cô từng kết hôn với Gaspar Avdolyan, con trai triệu phú ngành truyền thông Albert Avdolyan. Lễ cưới xa hoa mùa hè 2017 tại nhà hát danh tiếng Dolby (Los Angeles), nơi thường xuyên tổ chức lễ trao giải Oscar, tiêu tốn không dưới 10 triệu USD. Tuy nhiên tháng 10/2018, cả hai bất ngờ ly hôn

Bạn trai cũ của Sharapova ra mắt bồ mới: Vẫn búp bê Nga nhưng gia thế hàng khủng, nhìn đâu cũng toát lên mùi giàu sang - Ảnh 15.
Bạn trai cũ của Sharapova ra mắt bồ mới: Vẫn búp bê Nga nhưng gia thế hàng khủng, nhìn đâu cũng toát lên mùi giàu sang - Ảnh 16.

Trước khi hẹn hò với Lolita, Dimitrov cũng từng tay trong tay dạo phố cùng một bóng hồng xinh đẹp khác đến từ xứ sở bạch dương, hoa khôi banh nỉ Maria Sharapova. Sau đó, tay vợt đào hoa này còn qua lại với nữ ca sĩ Nicole Scherzinger, bạn gái cũ của ngôi sao F1, Lewis Hamilton

Ảnh: Instagram

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại