Bạn thân tiết lộ thời gian tăm tối nhất của Lý Tiểu Lộ và chuyện tình bí mật với PGone, đáng thương nhất là Điềm Hinh

Nhã An |

Sau hơn 2 năm, Lý Tiểu Lộ ngậm đắng nuốt cay với bao tủi nhục.

Suốt 2 năm qua, Lý Tiểu Lộ hứng chịu mọi búa rìu dư luận vì scandal ngoại tình chấn động làng giải trí Hoa ngữ. Trong bức tâm thư chia sẻ với người hâm mộ sau khi tuyên bố ly hôn với Giả Nãi Lượng , cô bộc bạch bản thân từng có ý định kết liễu cuộc đời trong khoảng thời gian bĩ cực nhất.

Mới đây, trong 1 buổi phát sóng livestream, bạn thân của Lý Tiểu Lộ đã gây xôn xao khi tiết lộ về khoảng thời gian tăm tối nhất mà nữ diễn viên đã phải trải qua, đồng thời làm sáng tỏ những nghi ngờ, đồn đoán trên mạng xã hội.

Người bạn thân cho biết, sau khi ly hôn với Giả Nãi Lượng, Lý Tiểu Lộ khóc đến cạn khô nước mắt. 3 đoạn video "nóng" khoe khoảnh khắc ôm hôn, nhảy nhót vui đùa cùng PGone thực chất được quay sau khi Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng hoàn thành xong thủ tục ly hôn.

"Ảnh hậu tiểu tam" cố gắng không đứng ra giải thích mọi chuyện là bởi cô cho rằng có nói thế nào cũng vô tác dụng.

Bạn thân tiết lộ thời gian tăm tối nhất của Lý Tiểu Lộ và chuyện tình bí mật với PGone, đáng thương nhất là Điềm Hinh - Ảnh 1.

Bạn thân Lý Tiểu Lộ "đang yên đang lành" bỗng dưng livestream chia sẻ về quãng thời gian tăm tối nhất của nữ diễn viên

Đoạn video gây tranh cãi của Lý Tiểu Lộ và PGone được quay khi nữ diễn viên họ Lý đã ly hôn với Giả Nãi Lượng.

Tuy nhiên, điều xót xa nhất trong scandal ồn ào trên đó chính là việc, cho tới tận bây giờ, Điềm Hinh vẫn không hề hay biết bố và mẹ đã ly hôn.

Quả thật, sau khi scandal ngoại tình của Lý Tiểu Lộ vỡ lở, giữa rất nhiều ý kiến tranh cãi, chỉ trích rầm rộ trên MXH, nhiều người tỏ ra vô cùng xót xa và thương cảm cho cuộc sống của Điềm Hinh. Cô bé còn quá nhỏ để phải đối mặt với dư luận khủng khiếp ngoài kia.

Bạn thân tiết lộ thời gian tăm tối nhất của Lý Tiểu Lộ và chuyện tình bí mật với PGone, đáng thương nhất là Điềm Hinh - Ảnh 3.

Hiện tại, Lý Tiểu Lộ đang phụ trách nuôi con. Điều đáng nói, thời gian gần đây, trên truyền thông và MXH râm ran tin đồn cô và Giả Nãi Lượng tái hợp với loạt bằng chứng từ việc cả hai gặp nhau nhiều hơn, đồng thời còn diện đồ đôi.

Bạn thân tiết lộ thời gian tăm tối nhất của Lý Tiểu Lộ và chuyện tình bí mật với PGone, đáng thương nhất là Điềm Hinh - Ảnh 4.

Nguồn: Weibo

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại