Bạn sinh ra để làm lãnh đạo? Hãy chọn hình ảnh này để "giãi mã" bản thân mình

Cẩm Mai |

Những hình nộm đánh số trên cây này sẽ giúp bạn khám phá cảm xúc và con người bạn.

Bạn hãy quan sát kỹ hình ảnh trắc nghiệm dưới và lựa chọn 2 hình nộm bong bóng trên cây này theo tiêu chí:

Hình 1 là: Con người có tâm trạng/hoạt động/suy nghĩ giống bạn nhiều nhất.

Hình 2 là: Hình bạn muốn mình giống như thế nhất.

Bạn sinh ra để làm lãnh đạo? Hãy chọn hình ảnh này để giãi mã bản thân mình - Ảnh 1.

Bạn chọn hình số mấy? Bây giờ xem luận giải theo con số tương ứng.

- Nếu bạn đã chọn các hình 1, 3, 6, hoặc 7 thì bạn là người kiên quyết, không sợ khó khăn hoặc trở ngại. Bạn cũng không sợ lao động.

- Nếu bạn cảm thấy những hình 2, 11, 12, 18 hoặc 19 giống bạn thì bạn là người tốt bụng, luôn có mặt khi bạn bè cần bạn. Kỹ năng xã hội của bạn làm cho bạn trở thành người bạn tâm giao trong nhóm bạn bè với người cần tìm lời khuyên và ôm.

- Nếu bạn chọn hình 4 cho thấy bạn là người kiên định, muốn đạt được thành công mà không gặp khó khăn hoặc vượt qua được khó khăn. Bạn vẫn muốn làm việc đó dù con đường dẫn đến thành công luôn đầy chông gai.

- Số 5 có nghĩa là bạn thường mệt mỏi và cảm thấy yếu đuối và có ít năng lượng sống. Bạn có thể muốn làm những việc bạn từng yêu thích, đốt cháy lại niềm đam mê và sở thích cũ hoặc cố gắng học kỹ năng mới và bạn sẽ làm được

- Nếu bạn chọn hình 9 thì bạn là người thích vui vẻ. Bạn yêu thích thức ăn, rượu ngon và thích kết bạn với nhiều người.

- Chọn hình số 13 hoặc số 21 có nghĩa là bạn có khuynh hướng giữ mình, thường lo lắng và né tránh người khác. Hãy làm những việc làm bạn dịu xuống trong những tình huống như thế.

Hãy tránh những tình huống căng thẳng và cố gắng tìm kiếm người làm bạn cảm thấy thoải mái khi nói chuyện.

- Chọn hình 8 cho biết rằng bạn là người mơ mộng. Bạn thích ở trong thế giới của chính bạn và tránh xa thực tế. Sự tưởng tượng của bạn làm cho bạn giỏi huy động mọi sự nỗ lực.

- Chọn các hình 10 và 15 thì bạn là người thích nghi tốt với cuộc sống hiện tại.

- Chọn hình số 14 cho thấy rằng bạn cảm thấy mệt mỏi hoặc cạn kiệt và cần trẻ hóa tinh thần. Có một cơ hội tốt để bạn đối mặt với khủng hoảng tình cảm nội tâm hoặc thành hỗn loạn.

Hãy cố gắng nói vấn đề của bạn với bạn bè/gia đình. Giao tiếp là chìa khóa cho những trường hợp như thế này.

- Hình 20 là dành cho những người đề cao và tự hào về bản thân. Bạn sinh ra để làm lãnh đạo và bạn muốn mọi người lắng nghe mình.

Bạn cần biết cách quản lý. Sự khiêm tốn không phải là thế mạnh nhưng là một đức tính tốt. Nếu bạn có thể thì nên khiêm tốn; nó luôn luôn làm cho cuộc sống của bạn đơn giản và dễ dàng hơn.

- Nếu bạn chọn hình 16 thì bạn đang mệt mỏi vì phải hỗ trợ ai đó. Bạn có thể nhìn thấy chính mình như được ôm ấp. Trong trường hợp này, bạn nghĩ mình là người được nuông chiều.

Nguồn bài và ảnh: The Minds Journal

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại