Bạn gái xinh đẹp lần đầu đăng ảnh couple nói "missing u", Chinh Đen vẫn bất chấp để lại 1 bình luận lầy lội

N.N |

Nhìn cách Chinh Đen phản hồi bên dưới bức ảnh couple ngọt ngào của Hà Trang thì ai cũng hình dung ra cảnh "him" troll bạn gái chắc tới bến luôn.

Tin đồn Hà Đức Chinh hẹn hò với gái xinh Mai Hà Trang (20 tuổi, quê ở Bắc Giang) đã bắt đầu râm ran từ tháng 11/2018. Khi đó, bức ảnh Hà Đức Chinh mặc áo đôi, nắm tay 1 cô gái khá giống Hà Trang  đi dạo giữa phố khiến dân tình "đứng ngồi không yên".

Bạn gái xinh đẹp lần đầu đăng ảnh couple nói missing u, Chinh Đen vẫn bất chấp để lại 1 bình luận lầy lội - Ảnh 1.

Tin đồn Hà Đức Chinh có bạn gái đã xuất hiện từ tháng 11/2018

Hà Trang cũng từng xuất hiện trên trang cá nhân của quản lý Hà Đức Chinh cùng với Nhật Lê - người yêu Quang Hải khiến tin đồn này càng có cơ sở. Tuy nhiên trên trang cá nhân, cô nàng này rất kín tiếng và chẳng mấy khi chia sẻ thông tin gì liên quan đến Hà Đức Chinh.

Trong dịp Tết vừa rồi, hình ảnh Đức Chinh đưa bạn gái xinh đẹp về ra mắt gia đình cũng nhận được rất nhiều sự chú ý. Dân tình phải chắc chắn đến 90% rằng cô gái trong ảnh chính là Mai Hà Trang. Nhưng dù trên mạng ai có nói ngả nói nghiêng kiểu gì thì 2 người trong cuộc vẫn một mực im lặng và chẳng bao giờ đăng tải bất kì hình ảnh gì liên quan đến đối phương.

Bạn gái xinh đẹp lần đầu đăng ảnh couple nói missing u, Chinh Đen vẫn bất chấp để lại 1 bình luận lầy lội - Ảnh 2.

Mai Hà Trang đã về ra mắt gia đình Hà Đức Chinh trong dịp Tết

Giấu giếm, úp mở mãi thì mới đây, Mai Hà Trang có lẽ đã chính thức công khai mối quan hệ này bằng một hình ảnh trên MXH. Tấm ảnh cô nàng tình tứ bên cạnh một chàng trai dù không rõ mặt những nhìn vóc dáng thì có thể chắc chắn rằng, người đó chính là Hà Đức Chinh!

Bạn gái xinh đẹp lần đầu đăng ảnh couple nói missing u, Chinh Đen vẫn bất chấp để lại 1 bình luận lầy lội - Ảnh 3.

Cuối cùng cũng chịu đăng ảnh công khai rồi!

Mai Hà Trang còn để caption "Missing you" (Nhớ anh) và đáp lại thì Đức Chinh đã hài hước bình luận "Nhìn quen lắm mà không nhận ra". Nhiều người còn tinh ý nhận ra tấm ảnh này có lẽ được chụp trong chuyến đi nghỉ dưỡng của Đức Chinh sau chiến thắng tại AFF Cup nhờ bộ quần áo quen thuộc nữa cơ!

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại