Bạn gái tố bị Anh Đức yêu cầu dọn ra khỏi nhà trong 2 ngày và "quỵt tiền trắng trợn"

An Nguyên |

Uyên Tô thẳng thừng cho biết, vừa chia tay Anh Đức đã yêu cầu cô chuyển khỏi nhà trong vòng 2 ngày, nếu không anh sẽ nhờ ban quản lí hay cảnh sát khu vực can thiệp.

Những ngày gần đây câu chuyện nam diễn viên hài Anh Đức và bạn gái xinh đẹp Uyên Tô chia tay khiến nhiều cư dân mạng quan tâm. Cặp đôi đã có khoảng 10 tháng hẹn hò, chung sống và dành cho nhau nhiều "lời có cánh" trên mạng xã hội.

Thời điểm mới chia tay, cả Anh Đức và Uyên Tô đều khá chừng mực trong việc chia sẻ thông tin. Thậm chí, Uyên Tô còn dành lời tạm biệt rất ngọt ngào và gọi Anh Đức là "chàng trai em từng yêu".

Bạn gái tố bị Anh Đức yêu cầu dọn ra khỏi nhà trong 2 ngày và quỵt tiền trắng trợn - Ảnh 1.

Uyên Tô và Anh Đức thời điểm mới công khai tình cảm.

Những tưởng cặp đôi sẽ có màn chia tay văn minh, hòa bình nhưng không phải. Tối 12/12, Uyên Tô đăng tải dòng trạng thái khá dài trên trang cá nhân "bóc phốt" bạn trai nổi tiếng về chuyện tiền bạc.

Uyên Tô cho hay, Anh Đức không chỉ yêu cầu cô mua lại 2 chú mèo mà cặp đôi từng nuôi chung mà còn quỵt luôn số tiền anh đã hứa hẹn sẽ hỗ trợ khi cô chuyển ra khỏi "tổ ấm" của cặp đôi:

"Kris bước ra khỏi nhà với vô số việc tranh chấp, trong đó có cả 2 chú mèo. Cả 2 đều giành giữ lại và anh đã nói là sẽ ko nhường Kris và kêu Kris mua lại đi thì anh bán cho, trong khi Kris là người ngay từ đầu ngỏ ý về việc nuôi mèo và tìm mèo.

Bạn gái tố bị Anh Đức yêu cầu dọn ra khỏi nhà trong 2 ngày và quỵt tiền trắng trợn - Ảnh 2.

Uyên Tô thẳng thừng bóc phốt Anh Đức sau khi chia tay.

Kris cứ đinh ninh là anh mua 2 con mèo đó cho Kris nhưng không, mặc cho đã nói là sẽ bán lại và Kris cũng đồng ý mua.

Hôm trước hôm Kris dọn ra khỏi nhà, Kris bận cả ngày để lo cho xong việc dọn vào nhà mới “anh nói sẽ hổ trợ Kris việc dọn nhà và tiền nhà. Nhưng anh đã quỵt con số đó 1 cách trắng trợn".

Uyên Tô tiết lộ, số tiền mà cô và Anh Đức đang tranh chấp lên tới bạc tỷ: "Nói là “hỗ trợ” chứ nếu đúng ra, số tiền và cả thể chất tinh thần của Kris mà anh phải trả lại không dừng lại ở 9 con số đâu".

Bạn gái tố bị Anh Đức yêu cầu dọn ra khỏi nhà trong 2 ngày và quỵt tiền trắng trợn - Ảnh 3.

"Đúng ra, số tiền và cả thể chất tinh thần của Kris mà anh phải trả lại không dừng lại ở 9 con số đâu".

Người đẹp này cũng không ngại tung hê việc anh Đức "cạn tàu ráo máng" tới mức ép cô phải chuyển nhà trong vòng 2 ngày:

"Tại sao anh canh Kris không ở nhà mà mang 2 chú mèo của Kris đi? Tại sao anh yêu cầu Kris trong 2 ngày phải dọn ra khỏi nhà nếu không anh sẽ nhờ ban quản lí hay cảnh sát khu vực can thiệp? Chỉ có chúng ta mới biết. Kris bước ra với hồ sơ bệnh án, tổn thất về mọi mặt".

Bạn gái tố bị Anh Đức yêu cầu dọn ra khỏi nhà trong 2 ngày và quỵt tiền trắng trợn - Ảnh 4.

Cô nàng cũng không ngại nhận xét về bạn trai cũ: "Khi yêu anh, Kris rất đang hoàng và tử tế thì mong khi chia tay mình cũng văn minh với nhau! Kris chẳng muốn mang những sự việc này ra nói nhưng cách hành xử của anh tệ quá!".

Hiện tại, những tranh chấp của cặp đôi vẫn chưa được sáng tỏ vì phía Anh Đức hoàn toàn chưa đề cập tới chuyện này. Tuy nhiên, công chúng đã bắt đầu ngán ngẩm vì màn "than thở", bóc phốt mà cặp đôi thể hiện sau khi tình yêu tan vỡ.Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại