Bạn gái tin đồn của Brad Pitt gây sốc vì diện mạo mới, netizen gay gắt phản đối chuyện hẹn hò và so sánh với Angelina - Jennifer

NHÃ AN |

Alia Shawkat - bóng hồng được cho là tình tin đồn của Brad Pitt khiến dân tình bất ngờ khi xuất hiện trước truyền thông vào ngày hôm qua.

Trang Daily Mail mới đây đã chia sẻ loạt hình ảnh mới nhất của Alia Shawkat - người tình tin đồn của tài tử đào hoa Brad Pitt . Đây là lần xuất hiện cực hiếm hoi của Alia trước truyền thông, đặc biệt là khi cách đây không lâu, Alia bị lên án vì sử dụng từ ngữ nhạy cảm mang tính phân biệt chủng tộc.

Xuất hiện trước cánh phóng viên, người tình tin đồn của Brad Pitt đội chiếc mũ rơm, đeo kính râm, quần short cùng chiếc áo in hoạ tiết. Phong thái có phần xuề xoà của Alia ngay lập tức bị netizen để lại bình luận chê bai. Trên Daily Mail, có netizen tỏ thái độ gay gắt: 

"Tôi thực sự nghi ngờ việc Brad có thực sự hẹn hò với người phụ nữ này không. Tôi không phải là fan của Angelina đâu nhưng tại sao người từng cặp kè với Jennifer Aniston, Angie lại có thể hẹn hò với cô gái này nhỉ? Thật sự đấy, cô ấy đang mặc cái gì vậy? Brad, làm ơn hãy nói không phải đi".

Bạn gái tin đồn của Brad Pitt gây sốc vì diện mạo mới, netizen gay gắt phản đối chuyện hẹn hò và so sánh với Angelina - Jennifer - Ảnh 1.
Bạn gái tin đồn của Brad Pitt gây sốc vì diện mạo mới, netizen gay gắt phản đối chuyện hẹn hò và so sánh với Angelina - Jennifer - Ảnh 2.

Alia - bạn gái tin đồn của Brad Pitt đang nhận về nhiều lời chê bai khi xuất hiện quá xuề xoà trong lần đi shopping gần đây

Bạn gái tin đồn của Brad Pitt gây sốc vì diện mạo mới, netizen gay gắt phản đối chuyện hẹn hò và so sánh với Angelina - Jennifer - Ảnh 3.
Bạn gái tin đồn của Brad Pitt gây sốc vì diện mạo mới, netizen gay gắt phản đối chuyện hẹn hò và so sánh với Angelina - Jennifer - Ảnh 4.

Alia bị so sánh với 2 bóng hồng đình đám của Brad Pitt là Angelina Jolie và Jennifer Aniston.

 
Bạn gái tin đồn của Brad Pitt gây sốc vì diện mạo mới, netizen gay gắt phản đối chuyện hẹn hò và so sánh với Angelina - Jennifer - Ảnh 5.
Bạn gái tin đồn của Brad Pitt gây sốc vì diện mạo mới, netizen gay gắt phản đối chuyện hẹn hò và so sánh với Angelina - Jennifer - Ảnh 6.
Bạn gái tin đồn của Brad Pitt gây sốc vì diện mạo mới, netizen gay gắt phản đối chuyện hẹn hò và so sánh với Angelina - Jennifer - Ảnh 7.

Hình ảnh đời thường và sự kiện của Alia được trang Daily Mail chia sẻ

Theo thông tin, Alia là người tình tin đồn kém Brad Pitt tới 25 tuổi. Cặp đôi từng bị bắt gặp cùng nhau xuất hiện tại buổi ra mắt bộ phim "A Play is a Poem" tại Los Angeles vào khoảng cuối tháng 8 đầu tháng 9 năm 2019. Bức ảnh có phần mờ nhoè của cả hai đã khiến tin đồn hẹn hò dấy lên trong giới.

Bạn gái tin đồn của Brad Pitt gây sốc vì diện mạo mới, netizen gay gắt phản đối chuyện hẹn hò và so sánh với Angelina - Jennifer - Ảnh 8.

Tiếp đó, vào ngày 24/10, cả Brad và Alia cùng một số người bạn tới buổi trình diễn của danh hài Mike Birbiglia có tên "The New One". Cả nhóm đã có những tấm hình chụp chung với Mike.

Bạn gái tin đồn của Brad Pitt gây sốc vì diện mạo mới, netizen gay gắt phản đối chuyện hẹn hò và so sánh với Angelina - Jennifer - Ảnh 9.
Bạn gái tin đồn của Brad Pitt gây sốc vì diện mạo mới, netizen gay gắt phản đối chuyện hẹn hò và so sánh với Angelina - Jennifer - Ảnh 10.
Bạn gái tin đồn của Brad Pitt gây sốc vì diện mạo mới, netizen gay gắt phản đối chuyện hẹn hò và so sánh với Angelina - Jennifer - Ảnh 11.

Một vài hình ảnh tình tứ hiếm hoi của cả hai được phóng viên ghi lại

Nguồn: Daily Mail


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại