Bạn gái kém 20 tuổi và đang mang bầu 6 tháng của Lê Minh bị tố là kẻ đào mỏ

Phương Anh |

Báo chí Hong Kong phát hiện bạn gái kém 20 tuổi của Lê Minh không chỉ từng ly hôn mà còn có quá khứ qua lại với các sao nam và thiếu gia giàu có.

6 năm sau khi ly hôn vợ gốc Việt, tài tử Lê Minh mới lần đầu công khai mối tình mới. Trong cuộc hôn nhân 12 năm ồn ào và nồng nhiệt của Lê Minh với người mẫu nóng bỏng Nhạc Cơ Nhi, hai người chưa từng có với nhau một đứa con.

Vậy mà sau khi qua lại với bạn gái mới chẳng bao lâu, vốn là trợ lý tại công ty quản lý thì cô gái kém Lê Minh 20 tuổi đã mang bầu 6 tháng.

Bạn gái kém 20 tuổi và đang mang bầu 6 tháng của Lê Minh bị tố là kẻ đào mỏ - Ảnh 1.

Lê Minh còn tự hào xác nhận tin mình sắp làm cha trên trang cá nhân và nhắn nhủ mọi người để cho hai người không gian, còn chuyện tương lai sẽ để thời gian giải đáp.

Ngay khi người hâm mộ đang tỏ ra mừng thay cho Thiên vương tuổi 50 mới được lên chức cha thì báo chí Hong Kong lại đào xới ra nhiều chuyện trong quá khứ của bạn gái Lê Minh.

Trước khi làm việc cho Lê Minh, cô gái trẻ A Wing từng có thời gian làm trợ lý cho nam diễn viên Lý Trị Đình. Thời gian này làng giải trí đã dấy lên tin đồn cô và Lý Trị Đình có quan hệ tình cảm trong khi A Wing vẫn đang là người có gia đình.

Có nguồn tin cho rằng chuyện tình cảm của cô với Lý Trị Đình là lý do dẫn đến đổ vỡ hôn nhân của cô vào năm 2012.

Bạn gái kém 20 tuổi và đang mang bầu 6 tháng của Lê Minh bị tố là kẻ đào mỏ - Ảnh 2.

Nam diễn viên Hong Kong gốc Ả Rập cũng từng qua lại với bạn gái Lê Minh?

Vừa ly hôn, A Wing đã hẹn hò ngay với một chuyên gia trang điểm trong nghề. Mối quan hệ này cũng không kéo dài lâu.

Vừa mới đây, các phóng viên lại tìm ra nhiều bức ảnh thân mật của bạn gái Lê Minh với một thiếu gia ngành xe hơi. Bức ảnh gần nhất mà hai người chụp chung mới từ tháng 10 năm ngoái trong đám cưới một người bạn.

Trong bức hình này, A Wing và bạn trai cũ vẫn đứng cạnh nhau và tươi cười.

Bạn gái kém 20 tuổi và đang mang bầu 6 tháng của Lê Minh bị tố là kẻ đào mỏ - Ảnh 3.

Được biết, bạn gái Lê Minh và thiếu gia giàu có này bắt đầu nảy sinh tình cảm từ năm 2015. Trên trang cá nhân của A Wing cũng từng đăng nhiều ảnh chụp chung thể hiện tình cảm với bạn trai cũ nhưng hiện giờ những bức ảnh đều đã bị cô xóa sạch.

Có vẻ như A Wing muốn phủi sạch quá khứ, chuẩn bị sẵn sàng để làm dâu nhà Thiên Vương.

Bạn gái kém 20 tuổi và đang mang bầu 6 tháng của Lê Minh bị tố là kẻ đào mỏ - Ảnh 4.

A Wing và vị thiếu gia giàu có từng có nhiều ảnh thân mật.

Nhiều dân mạng đã bức xúc kết tội A Wing là kẻ đào mỏ, dùng thủ đoạn để "trói chân" Lê Minh. Trước những thông tin không hay này, Lê Minh hoàn toàn không tỏ thái độ tiêu cực nào.

Anh không chỉ đón bạn gái về ở tại biệt thự mà còn thuê bảo mẫu về chăm sóc riêng cho A Wing. Bạn gái Lê Minh dự sinh vào tháng 6, nhiều người cho rằng sau khi cô sinh em bé thì ba người sẽ chính thức trở thành một gia đình toàn vẹn.

Bạn gái kém 20 tuổi và đang mang bầu 6 tháng của Lê Minh bị tố là kẻ đào mỏ - Ảnh 5.

Cận cảnh căn biệt thự hạng sang Lê Minh đón bạn gái về ở chung.

Trong khi đó, vợ cũ gốc Việt của Lê Minh cũng tuyên bố sẽ sinh một đứa con của riêng mình trong năm nay. Cô biết tin chồng cũ sắp làm cha nhưng không quan tâm. Sau khi tái hôn, Nhạc Cơ Nhi có cuộc sống riêng hạnh phúc bên chồng đại gia.

Bạn gái kém 20 tuổi và đang mang bầu 6 tháng của Lê Minh bị tố là kẻ đào mỏ - Ảnh 6.

Nhạc Cơ Nhi và Lê Minh đã dứt tình.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại