Bạn gái hơn 6 tuổi của Huỳnh Anh khoe lên mạng 1 việc tưởng là tâm lý nhưng bị netizen chỉ ra dấu hiệu kiểm soát

Hải My |

Người khen cô vợ tâm lý, người lại bảo “anh chồng” bị kiểm soát vì phát hiện ra điều này.

Chuyện tình yêu của Huỳnh Anh và bạn gái hơn 6 tuổi Bạch Lan Phương vẫn luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ với cặp đôi bởi trải qua nhiều sóng gió vẫn đồng hành bền chặt bên nhau. Đặc biệt, bạn gái nam diễn viên còn luôn nhận được lời khen là có cách ứng xử khéo léo, tâm lý với “nửa kia”.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Bạch Lan Phương khoe đoạn clip cùng Huỳnh Anh tập thể dục. Theo đó, nữ MC tiết lộ sắp tới bạn trai sẽ đảm nhận vai diễn mới, cần chú trọng yếu tố ngoại hình nên cô đóng vai trò thúc ép để Huỳnh Anh chăm chỉ tập thể dục. “Chồng sắp vào vai diễn mới cần có thể hình đẹp để yêu một lúc mấy cô, nên ngày nào bạn Phương cũng phải ốp chồng vận động. Mình tự thấy mình là người vợ tốt” , Bạch Lan Phương viết.

Bạn gái hơn 6 tuổi của Huỳnh Anh khoe lên mạng 1 việc tưởng là tâm lý nhưng bị netizen chỉ ra dấu hiệu kiểm soát - Ảnh 1.
Bạn gái hơn 6 tuổi của Huỳnh Anh khoe lên mạng 1 việc tưởng là tâm lý nhưng bị netizen chỉ ra dấu hiệu kiểm soát - Ảnh 2.

Bạch Lan Phương thúc giục bạn trai tập thể dục để chuẩn bị nhận vai diễn mới

Bạn gái hơn 6 tuổi của Huỳnh Anh khoe lên mạng 1 việc tưởng là tâm lý nhưng bị netizen chỉ ra dấu hiệu kiểm soát - Ảnh 3.

Cặp đôi thường xuyên cùng nhau đi chạy

Phía dưới phần bình luận, nhiều người bày tỏ sự thích thú với hoạt động chung của cặp đôi. Không những vậy, nhiều người còn dành lời khen vì Bạch Lan Phương không những không ghen với công việc của Huỳnh Anh mà còn rất ủng hộ, chăm chút cho nhan sắc của bạn trai khi lên hình.

Tuy nhiên, có không ít netizen nhận ra rằng chủ yếu những hình ảnh của nam diễn viên đều chỉ đăng tải trên trang cá nhân của Bạch Lan Phương. Thậm chí, nhiều người còn phát hiện ra Huỳnh Anh không sử dụng “tóp tóp”. Do vậy, dân tình cho rằng bạn gái hơn 6 tuổi của Huỳnh Anh có phần kiểm soát anh.

Trong một bài chia sẻ trên truyền thông, Huỳnh Anh cũng từng tiết lộ bạn gái là người hay ghen, nhất là khi anh đóng cảnh tình cảm với bạn diễn nữ. Huỳnh Anh cho hay, cả hai thường hay kiểm tra vị trí của nhau qua điện thoại khi mới yêu. Lâu dần, vì tin tưởng đối phương nên đã thoải mái hơn trong việc này.

Bản thân nam diễn viên cũng biết bạn gái không thích anh đóng các cảnh thân mật quá đà trên phim nên thường để Bạch Lan Phương đọc trước kịch bản. Ngoài ra, Huỳnh Anh cũng luôn tự tách bạch giữa công việc với tình yêu, vai diễn và đời thường để bạn gái luôn yên tâm.

Bạn gái hơn 6 tuổi của Huỳnh Anh khoe lên mạng 1 việc tưởng là tâm lý nhưng bị netizen chỉ ra dấu hiệu kiểm soát - Ảnh 4.
Bạn gái hơn 6 tuổi của Huỳnh Anh khoe lên mạng 1 việc tưởng là tâm lý nhưng bị netizen chỉ ra dấu hiệu kiểm soát - Ảnh 5.

Khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại