Bạn gái hơn 6 tuổi của Huỳnh Anh công khai tiếp tục thẩm mỹ

Minh Anh |

Bạch Lan Phương tiết lộ tiếp tục can thiệp thẩm mỹ để có ngoại hình ưng ý.

MC Bạch Lan Phương - bạn gái hơn 6 tuổi của diễn viên Huỳnh Anh là cái tên khá gây chú ý. Trước đây, cô cũng từng thẳng thắn chia sẻ công khai về việc đi phẫu thuật thẩm mỹ để có ngoại hình ưng ý.

Bạch Lan Phương tiết lộ tiếp tục can thiệp thẩm mỹ để có ngoại hình ưng ý

Ngày 19/2, trên trang cá nhân, bạn gái Huỳnh Anh gây chú ý khi tiết lộ mình vừa tiếp tục can thiệp thẩm mỹ. Cô chia sẻ: "Sáng nay em dậy sớm từ tinh mơ, để đi… phẫu thuật làm đẹp các bác ạ. Thật ra với nhiều người, làm đẹp là họ không muốn người khác biết đâu. Nhưng, vốn dĩ em luôn bị nói là phẫu thuật toàn mặt, rồi nhiều từ lạ lắm nên có làm gì thì em cũng khoe luôn.

Hơn nữa, làm đẹp thôi mà, có phải gì xấu xa tệ hại đâu mà phải ngại. Up lên để cổ vũ các chị em muốn làm đẹp thì cứ mạnh dạn lên. Em làm ngành làm đẹp em nhìn là biết, có nhiều người làm lắm lắm nè, chẳng qua họ có thừa nhận hay không thôi. Kệ đi, đó là lựa chọn của mỗi người mà".

Theo đó, cô nàng vừa quyết định đi nhấn mí vì ngại dùng miếng kích mí và muốn có mí mắt to, rõ nét hơn. Nữ MC tiết lộ cô nhận được nhận xét: "Trước khi làm không xấu, nhưng làm xong thấy đẹp hẳn ra" từ bạn bè.

Hình ảnh trước và sau khi nhấn mí của MC Bạch Lan Phương

 Bạn gái hơn 6 tuổi của Huỳnh Anh công khai tiếp tục thẩm mỹ - Ảnh 3.

Hiện tại, cô đang hẹn hò với nam diễn viên Huỳnh Anh

Cuối năm 2022, cô cũng công khai chi một số tiền không nhỏ để hạ thấp sống mũi.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại