Bạn gái Cường Đô la chơi sang, đeo kim cương trị giá tỷ đồng

Thái An |

Hạ Vi - bạn gái Cường Đô la thu hút mọi ánh nhìn với gu ăn vận sành điệu kết hợp với những phụ kiện đắt tiền khi đi xem thời trang.

Tối 01/10, diễn viên Hạ Vi trở thành tâm điểm chú ý của sự kiện thời trang "Elle Fashion Journey 2016" diễn ra tại TP.HCM. Xuất hiện tại thảm đỏ, bạn gái Cường Đô la tự tin khoe phong cách sành điệu với trang phục của NTK Lâm Gia Khang.

Đặc biệt, Hạ Vi còn thu hút mọi ánh nhìn khi đeo bộ trang sức kim cương của NTK Ngọc Đoàn có giá trị lên đến đơn vị tỷ đồng. Theo tìm hiểu được biết, đây là bộ trang sức được đặt làm riêng cho Hạ Vi.

Bạn gái Cường Đô la chơi sang, đeo kim cương trị giá tỷ đồng  - Ảnh 1.

Còn nữ diễn viên bật mí dây chuyền được kết từ những viên kim cương tốt nhất với thiết kế tượng trưng cho sự kết dính trong tình yêu vad nhẫn được cắt tạo để tôn lên nét tươi trẻ của Hạ Vi.

Sau phim "Tấm Cám: Chuyện chưa kể", Hạ Vi trở thành gương mặt đắt show event cũng như quảng cáo. Mỗi lần xuất hiện, mỹ nhân gốc Hải Phòng luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới truyền thông và khán giả.

Thời gian qua, Hạ Vi không lộ diện nhiều bên Cường Đô la như thời gian trước. Tuy nhiên, theo những nguồn tin thân cận, cặp đôi này đang rất hạnh phúc và chuẩn bị kỉ niệm 1 năm yêu nhau. Hiện tại, Hạ Vi đang tiếp tục tìm kiếm kịch bản phù hợp để tham gia diễn xuất. Thời gian rảnh rỗi, cô thường đọc sách để bổ sung thêm những kiến thức cần thiết.

Một vài hình ảnh của Hạ Vi trong sự kiện:

Bạn gái Cường Đô la chơi sang, đeo kim cương trị giá tỷ đồng  - Ảnh 2.

Bạn gái Cường Đô la chơi sang, đeo kim cương trị giá tỷ đồng  - Ảnh 3.

Bạn gái Cường Đô la chơi sang, đeo kim cương trị giá tỷ đồng  - Ảnh 4.

Bạn gái Cường Đô la chơi sang, đeo kim cương trị giá tỷ đồng  - Ảnh 5.

Bạn gái Cường Đô la chơi sang, đeo kim cương trị giá tỷ đồng  - Ảnh 6.

Bạn gái Cường Đô la chơi sang, đeo kim cương trị giá tỷ đồng  - Ảnh 7.

Bạn gái Cường Đô la chơi sang, đeo kim cương trị giá tỷ đồng  - Ảnh 8.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại