Bạn gái cũ nổi tiếng của "Trương Vô Kỵ": Gợi cảm, sống xa xỉ nhờ đại gia

Mochi |

Hoạt động nghệ thuật đã 10 năm nhưng Ngô Thiên Ngữ chỉ nổi tiếng với đời tư ồn ào bên các bạn trai giàu có.

Bạn gái cũ nổi tiếng của Trương Vô Kỵ: Gợi cảm, sống xa xỉ nhờ đại gia - Ảnh 1.

Nữ người mẫu Ngô Thiên Ngữ - bạn gái cũ của nam tài tử Lâm Phong mới đây đăng tải trên trang cá nhân loạt ảnh gợi cảm trong chuyến du lịch vừa qua. Cô nhận được nhiều lời khen nhờ khuôn mặt xinh đẹp, vóc dáng nóng bỏng.

Bạn gái cũ nổi tiếng của Trương Vô Kỵ: Gợi cảm, sống xa xỉ nhờ đại gia - Ảnh 2.

Vốn là một tín đồ lâu năm của bộ môn lướt ván, Ngô Thiên Ngữ chơi thành thạo và thường xuyên dành thời gian tận hưởng thú vui này.

Bạn gái cũ nổi tiếng của Trương Vô Kỵ: Gợi cảm, sống xa xỉ nhờ đại gia - Ảnh 3.

Ngô Thiên Ngữ sinh năm 1993, cô từng có 5 năm gắn bó mặn nồng với Lâm Phong - nam diễn viên thủ vai Trương Vô Kỵ trong Ỷ thiên đồ long ký 2020. Trong thời gian yêu, cô gây chú ý nhờ được bạn trai yêu chiều hết mực.

Bạn gái cũ nổi tiếng của Trương Vô Kỵ: Gợi cảm, sống xa xỉ nhờ đại gia - Ảnh 4.

Tài tử TVB không ngại chi bộn tiền để đưa cô đi du lịch châu Âu, Mỹ hay mua các món quà giá trị khủng từ xe hơi quần áo cho đến trang sức, túi xách đắt tiền tặng người đẹp.

Bạn gái cũ nổi tiếng của Trương Vô Kỵ: Gợi cảm, sống xa xỉ nhờ đại gia - Ảnh 5.

Thường xuyên khoe những món quà xa xỉ được bạn trai tặng, Ngô Thiên Ngữ bị truyền thông và người hâm mộ của nam diễn viên "ném đá" không thương tiếc, cô mang danh là "kiều nữ đào mỏ".

Bạn gái cũ nổi tiếng của Trương Vô Kỵ: Gợi cảm, sống xa xỉ nhờ đại gia - Ảnh 6.

Bố Lâm Phong từng nhiều lần thể hiện sự không hài lòng với Ngô Thiên Ngữ khi trả lời phỏng vấn rằng cô là người hoang phí và chỉ yêu con trai ông vì tiền.

Bạn gái cũ nổi tiếng của Trương Vô Kỵ: Gợi cảm, sống xa xỉ nhờ đại gia - Ảnh 7.

Cuối năm 2017, Lâm Phong và nữ diễn viên đường ai nấy đi. Sau khi chia tay, cô phải dọn ra khỏi biệt thự của bạn trai cũ, đi lại bằng taxi thay vì có người đưa đón như trước, đồng thời shopping ở những tiệm quần áo giá cả "bình dân", thay vì những thương hiệu quốc tế xa xỉ.

Bạn gái cũ nổi tiếng của Trương Vô Kỵ: Gợi cảm, sống xa xỉ nhờ đại gia - Ảnh 8.

Cuộc sống tiết kiệm của người đẹp kéo dài đến năm 2018, cô công khai hẹn hò với Thi Bá Hùng - doanh nhân trẻ là cháu trai của một tỷ phú bất động sản và thuộc thế hệ con nhà giàu thứ 3 của Trung Quốc.

Bạn gái cũ nổi tiếng của Trương Vô Kỵ: Gợi cảm, sống xa xỉ nhờ đại gia - Ảnh 9.

Hẹn hò bạn trai đại gia, Ngô Thiên Ngữ quay trở lại cuộc sống thượng lưu. Cô được bạn trai thuê cho một biệt thự sang trọng khu Hillsborough Court (Hong Kong), liên tục xài hàng hiệu và có những chuyến nghỉ dưỡng trên du thuyền cao cấp...

Bạn gái cũ nổi tiếng của Trương Vô Kỵ: Gợi cảm, sống xa xỉ nhờ đại gia - Ảnh 10.

Trước những lời chỉ trích Ngô Thiên Ngữ là "cô gái vật chất", moi tiền những người đàn ông mình hẹn hò để chi trả cho cuộc sống xa hoa, nữ diễn viên tỏ ra không hài lòng.

Bạn gái cũ nổi tiếng của Trương Vô Kỵ: Gợi cảm, sống xa xỉ nhờ đại gia - Ảnh 11.

Cô cho biết nhà là do mình thuê, đồ là do được tặng và đề nghị mọi người không thêu dệt những thông tin sai sự thật.

Bạn gái cũ nổi tiếng của Trương Vô Kỵ: Gợi cảm, sống xa xỉ nhờ đại gia - Ảnh 12.

Dù vậy, khi một số người vặn hỏi về những món đồ đắt đỏ, cô xóa ảnh và viết: "Nếu tôi không trả lời, mọi người phàn nàn. Tôi trả lời rồi, người ta cũng phàn nàn. Cuộc sống thật không dễ dàng".

Bạn gái cũ nổi tiếng của Trương Vô Kỵ: Gợi cảm, sống xa xỉ nhờ đại gia - Ảnh 13.

Hoạt động với tư cách diễn viên, người mẫu, MC đã nhiều năm nhưng sự nghiệp của mỹ nhân họ Ngô vẫn rất mờ nhạt. Danh tiếng của cô chỉ được duy trì nhờ nhan sắc và đời tư ồn ào bên các bạn trai đại gia.

Bạn gái cũ nổi tiếng của Trương Vô Kỵ: Gợi cảm, sống xa xỉ nhờ đại gia - Ảnh 14.

Nhan sắc xinh đẹp của Ngô Thiên Ngữ. Cô mang hai dòng máu Trung - Pháp, từng đóng Khai tâm ma pháp, Thợ săn tiền thưởng, Diệp Vấn 3...

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại