Bạn đời đồng tính bộc bạch nỗi lòng trong ngày sinh nhật của Trương Quốc Vinh

Tú Oanh |

Đường Đức Hạc đăng ảnh cũ, trích dẫn câu hát bày tỏ nỗi lòng gửi đến Trương Quốc Vinh trong ngày sinh nhật của tài tử bạc mệnh.

Sina đưa tin, ngày 12/9 đánh dấu sinh nhật lần thứ 66 của Trương Quốc Vinh . Dù tài tử bạc mệnh đã qua đời gần 20 năm, anh vẫn luôn sống trong lòng người yêu, bạn bè và người hâm mộ.

Trên Instagram cá nhân, doanh nhân Đường Đức Hạc đăng lại bức ảnh cũ chụp anh và Trương Quốc Vinh ôm eo nhau đứng sau chiếc bánh sinh nhật lớn, kèm dòng nhắn gửi: "Cảm kích ý Trời đã cho tôi gặp anh, chúc mừng sinh nhật".

Bạn đời đồng tính bộc bạch nỗi lòng trong ngày sinh nhật của Trương Quốc Vinh - Ảnh 1.

Đường Đức Hạc nhắn gửi lời tâm can đến Trương Quốc Vinh vào ngày sinh nhật của tài tử bạc mệnh

Dựa vào con số ghi ở góc bức ảnh có thể biết, bức ảnh được chụp vào tháng 9/1998. Khi đó, Trương Quốc Vinh kỷ niệm sinh nhật lần thứ 41 cùng với bạn đời đồng giới. Hai người mỉm cười rất hạnh phúc.

Được biết, câu viết này xuất phát từ bài hát "In My Lifetime" của Trương Quốc Vinh phát hành năm 1995. Câu tiếp theo trong bài hát là "Dù có cay đắng cũng trở nên tươi đẹp"... Theo Sohu, đây là những lời biểu đạt hoàn hảo cho nỗi lòng của Đường tiên sinh.

Đường Đức Hạc (SN 1958) quen Trương Quốc Vinh từ khi còn nhỏ. Anh là con trai nuôi của mẹ Trương Quốc Vinh. Nhưng phải đến cuối năm 1982, họ mới trở nên thân thiết, gắn bó, xem nhau như tri kỷ. Đối với ngôi sao "Bá vương biệt cơ", Đường tiên sinh như một hậu phương vững chắc, lo liệu mọi việc, kể cả chuyện tiền bạc, để anh có thể tỏa sáng trong sự nghiệp.

Năm 1997, trong đêm nhạc riêng, Trương Quốc Vinh lần đầu thừa nhận tình cảm dành cho bạn đời đồng giới. Anh tuyên bố, Đường Đức Hạc là người anh yêu quý nhất sau mẹ, còn hát tặng ca khúc "Ánh trăng nói hộ lòng tôi".

Kể từ khi Trương Quốc Vinh nhảy lầu tự vẫn vào ngày 1/4/2003 đến nay đã 19 năm trôi qua, Đường Đức Hạc chưa từng quên người yêu. Anh sống độc thân và duy trì thói quen đăng ảnh cũ, nhắn gửi những lời tâm can đến Trương Quốc Vinh vào những dịp quan trọng như ngày sinh nhật, ngày mất của Trương Quốc Vinh và Giáng sinh…

Ngoài Đường tiên sinh, nhiều ngôi sao hạng A Hoa ngữ như Viên Vịnh Nghi, Doãn Chính, Cổ Cự Cơ... cũng đăng ảnh chúc mừng sinh nhật Trương Quốc Vinh.

Bạn đời đồng tính bộc bạch nỗi lòng trong ngày sinh nhật của Trương Quốc Vinh - Ảnh 2.

Hoa hậu Hong Kong Viên Vịnh Nghi chia sẻ bức ảnh cô và đàn anh vừa ôm nhau vừa trò chuyện thân thiết. "Ca ca, chúc mừng sinh nhật", nữ diễn viên viết

Theo Sina, Sohu

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại