Bạn cùng phòng trọ tự tiện lấy đồ mặc, cô gái nhắn tin nhắc nhở liền bị sỉ vả ngược đau đớn thế này

Miss Hóng |

Câu chuyện được một cô bạn chia sẻ trên mạng xã hội khiến cư dân mạng vô cùng bức xúc.

Mới đây trên một trang Confession, cô gái nọ đã chia sẻ câu chuyện về cô bạn cùng phòng trọ của mình khiến cư dân mạng vô cùng bức xúc.

Cụ thể, cô bạn này (tạm gọi là A) cho biết, mình bắt đầu ở với cô bạn hàng xóm cùng quê (tạm gọi là B) từ dịp Tết. Tính A khá điệu đà nên cũng hay tiết kiệm tiền mua quần áo. Từ khi chuyển đến ở cùng, B thường xuyên lấy đồ của A mặc mà không thèm hỏi. 

Mặc dù A đã góp ý với bạn nhiều lần nhưng tính B ương nên lần nào hai đứa cũng cãi nhau. Mỗi lần như vậy, B lại bỏ đi khiến bố mẹ của cô rối lên rồi làm phiền đến cả gia đình A nên A lại phải nín nhịn cho cô bạn "kém duyên" ở cùng.

Bạn cùng phòng trọ tự tiện lấy đồ mặc, cô gái nhắn tin nhắc nhở liền bị sỉ vả ngược đau đớn thế này - Ảnh 1.

Chia sẻ của A khiến dân mạng bất bình.

Vì tủ quần áo của A không có khóa nên B lấy mặc "tự nhiên như ruồi", mặc xong thì vứt vào nhà tắm một đống chứ cũng chẳng thèm giặt. Không chỉ có váy vóc, ngay cả áo lót, B cũng lấy của A mặc như đúng rồi. 

Đến lúc bị phát hiện lại còn cãi già: "Tao mượn mặc có một hôm chứ sao! Có mỗi cái áo lót, mày làm gì cứ phải sồn sồn lên" rồi cởi áo ném thẳng vào mặt A.

Đỉnh điểm là mới đây, vì sắp đi du lịch với mọi người chỗ làm thêm nên A tiết kiệm một khoản kha khá mua váy mới. Mấy hôm sau, A thấy đống váy của mình mất tăm mất tích, hỏi ra mới biết B đem về quê ăn đám cưới một tuần. 

Đến lúc lên, B trả A thiếu một chiếc váy nên A mới hỏi: "Thiếu mất cái chân váy màu be của tao rồi mày ơi". B thản nhiên đáp: "À tao cho con em tao rồi, mai mua trả mày nhé".

Bạn cùng phòng trọ tự tiện lấy đồ mặc, cô gái nhắn tin nhắc nhở liền bị sỉ vả ngược đau đớn thế này - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa)

A ức quá nên có lời qua tiếng lại và tát cho B một cái. Bị bạn đánh, B khóc lóc dọa bỏ đi và còn gọi điện mách lẻo với bố mẹ A. Tuy nhiên, vì A thường xuyên kể chuyện với mẹ về cô bạn cùng phòng nên mẹ A cũng hiểu vấn đề. Mẹ A cũng dự định cho B ở cùng đến lúc 2 đứa vào năm học mới nhưng B đã muốn đi sớm thì cũng không giữ.

Thoát được cô bạn "mặt dày", A mừng như bắt được vàng, từ nay tủ quần áo của cô bạn đã được giải thoát rồi.

Kèm theo những chia sẻ này, A còn đăng ảnh chụp màn hình một đoạn tin nhắn giữa mình và B để mọi người thấy được độ trâng tráo của cô bạn này. Khi A nhắc nhở B: "Lần sau lấy quần áo của mày mà mặc, đừng mượn tao kiểu đấy nữa được không?" thì liền bị B sỉ vả ngược lại: "Có cái váy làm gì căng. Lên tao trả, làm như tao thiếu váy không có để mặc hay sao ấy".

Bạn cùng phòng trọ tự tiện lấy đồ mặc, cô gái nhắn tin nhắc nhở liền bị sỉ vả ngược đau đớn thế này - Ảnh 3.

Nhắn tin nhắc nhở bạn, A liền bị B sỉ vả ngược.

Tâm sự của A đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Dưới phần bình luận, ai nấy đều tỏ ra bất bình với B và cho rằng, đáng lẽ A nên tiễn cô bạn này sớm hơn mới phải:

- "Mặt dày nhưng lại tỏ vẻ tự trọng cao ngút trời. Bạn kiểu gì không biết".

- "Không thiếu thì lấy của người ta mặc làm gì vậy trời?".

- "Khiếp, lại còn lấy cả đồ lót của người ta mặc thì đúng là hết thuốc chữa".

- "Khổ thân chủ thớt, đã bị bạn lấy đồ mặc rồi nó lại còn mắng ngược lại mình mới đau".

- "Tự tiện lại còn vô duyên, cứ cái kiểu đấy thì chẳng ở với ai được đâu".

- "Khi nào bạn dọn đồ đi thì nhớ canh cho kỹ kẻo bạn lại tiện tay mang cả đồ của mình đi đó".

Hiện tại, câu chuyện trớ trêu này vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại