Bấm được biển số đẹp, chủ xe hơi ngay lập tức rao bán lên mạng xã hội

Nhật Hạ |

Bài đăng rao bán này ngay lập tức thu hút sự chú ý của những người quan tâm.

Đúng là với dân chơi biển số, đôi khi một biển số đẹp còn có giá trị ngang với cả chiếc xe đắt tiền. Có nhiều câu chuyện về việc chủ xe hơi bấm biển hợp "phong thủy" và rồi xe được bán với một cái giá "chát" hơn ban đầu rất nhiều.

Thú chơi biển đẹp đã có từ lâu. Đôi khi, nó là những con số "tứ quý", cũng có thể là số đẹp hợp với chuyện làm ăn của gia chủ. Nhiều người sẵn sàng bỏ ra số tiền lớn chỉ vì cái biển "hợp mắt".

Mới đây, một người đàn ông khoe ảnh biển số lên mạng xã hội. Theo đó, anh ta đã bấm được biển 456.78 vốn có ý nghĩa tiến về phía trước, vượt qua chông gai, san bằng tất cả. Bởi vậy, chủ xe ngay lập tức rao bán.

Bấm được biển số đẹp, chủ xe hơi ngay lập tức rao bán lên mạng xã hội - Ảnh 1.
Bấm được biển số đẹp, chủ xe hơi ngay lập tức rao bán lên mạng xã hội - Ảnh 2.
Bấm được biển số đẹp, chủ xe hơi ngay lập tức rao bán lên mạng xã hội - Ảnh 3.

Bốc ngẫu nhiên được biển số quá đẹp.

"Bàn tay vàng trong làng bốc số, tiện thể bác nào chung đam mê, em bấn luôn nhé. Vios số sàn 2019, có 7 túi khí, chưa lăn bánh",nội dung rao bán. 

Dưới phần bình luận nhiều dân mạng đã đưa ra các nhận xét khác nhau. Nhiều người tấm tắc khen ngợi cho chủ xe quá may mắn khi nhận về biển số tuyệt đẹp. Số khác cho rằng vì tấm biển mà giá trị cái xe được nâng tầm hơn lên. Không biết chiếc xe sẽ được bán với giá bao nhiêu nhưng bài đăng này đã hút được rất nhiều sự chú ý. 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại