Bài phát biểu truyền cảm hứng mạnh của Hương Giang tại Gala WeChoice: "Cậu bé đen đúa ngày đó giờ đây mặc trên người chiếc đầm đuôi cá, đầu đính pha lê"

WeChoice Awards |

Sau bài phát biểu của mình tại sân khấu WeChoice Awards 2018, Hoa hậu Hương Giang nhận được tràng pháo tay cổ vũ nhiệt liệt.

Tối ngày 5/1, sự kiện Gala WeChoice Awards 2018 với thông điệp mang tên "Mặt trời ẩn trong tim" đã chính thức diễn ra tại Trung tâm Triển lãm SEC, TP.HCM. Nhiều giọt nước mắt đã rơi vì những câu chuyện cảm động, những chia sẻ giàu cảm xúc trên sân khấu sự kiện.

Trong khoảnh khắc công bố top 21 nhân vật truyền cảm hứng của WeChoice Awards 2018 năm nay, Hoa hậu Hương Giang đã khiến không chỉ khán giả tại trường quay phải xúc động mà khán giả ngồi trước máy thu hình cũng phải rơi nước mắt.

Bài phát biểu xúc động của Hương Giang tại Gala WeChoice Awards 2018

Trọn vẹn bài phát biểu của Hoa hậu Hương Giang:

Có một nửa những người trên thế giới này xuất phát điểm từ hình ảnh của những cậu bé nhỏ xíu, đen đúa. Và giờ đây, một trong số những cậu bé ấy trở thành cầu thủ và mang về danh dự về cho đất nước. Một số còn lại trở thành bác sĩ - người đang cứu sống những bệnh nhân. Một số trở thành công an, một số ngày hôm nay đã có mặt tại đây, và một số rất ít trong số những cậu bé đó ngày hôm nay đã mặc chiếc đầm đuôi cá, trên đầu đính rất nhiều viên pha lê.

Mặc dù chỉ là số ít, nhưng ngày hôm nay, số ít đó vẫn có mặt tại đây, vẫn nhận lấy điều vinh dự này. Bởi vì trong lòng chúng ta mỗi người đều có một mặt trời ẩn trong tim, và toả sáng như thế nào là sự lựa chọn của mỗi người. Và Giang cùng với cộng đồng nhỏ của mình - những người mà Giang đang truyền cảm hứng, đang nỗ lực vượt qua rất nhiều sự phủ nhận, rất nhiều sự đấu tranh để có một chút thành tích như thế này.

Bài phát biểu truyền cảm hứng mạnh của Hương Giang tại Gala WeChoice: Cậu bé đen đúa ngày đó giờ đây mặc trên người chiếc đầm đuôi cá, đầu đính pha lê - Ảnh 2.

Giang nghĩ rằng, cộng đồng đó của Hương Giang có lẽ là rất khó so sánh với những gì mà những người đang truyền cảm hứng đứng tại đây. Họ chỉ chiếm một phần rất nhỏ trong xã hội, nhưng Giang vẫn muốn cảm ơn mọi người vì đã động viên chúng tôi bằng những điều tuyệt vời như thế này.

Thay mặt cho những người đứng ở đây, những người vẫn đang lan toả cảm hứng, những người vẫn đang truyền đi nguồn năng lượng tích cực, Giang một lần nữa muốn gửi lời tới tất cả quý vị, cảm ơn ban tổ chức WeChoice Awards.

WeChoice Awards - giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Mặt trời ẩn trong tim.

Đó là những người có xuất phát điểm như bất kỳ ai, đến từ bất cứ nơi nào trong xã hội nhưng họ mang trong mình trái tim như mặt trời, âm thầm lan tỏa hơi ấm của mình, truyền cảm hứng và lòng tin giúp chúng ta mỉm cười giữa những mịt mù cuộc sống.

Hãy cùng chúng tôi tôn vinh và bình chọn cho những câu chuyện, nhân vật mà bạn thấy xứng đáng tại WeChoice Awards 2018. Thời gian bình chọn từ ngày 20/12/2018 đến ngày 04/01/2019. Truy cập wechoice.vn để lan tỏa niềm cảm hứng ngay hôm nay.

Bài phát biểu truyền cảm hứng mạnh của Hương Giang tại Gala WeChoice: Cậu bé đen đúa ngày đó giờ đây mặc trên người chiếc đầm đuôi cá, đầu đính pha lê - Ảnh 4.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại