Bãi biển được ví như "Maldives của Việt Nam" xuất hiện trong 2 Ngày 1 Đêm: Choáng ngợp trước thiên nhiên hùng vĩ, vẻ đẹp lay động lòng người

Hạ Linh |

Trong tập mới nhất của chương trình 2 Ngày 1 Đêm, khán giả đã được đưa đến với một vùng biển nổi tiếng, được ví như 'thiên đường biển đảo'.

Qua mỗi tập, chương trình 2 Ngày 1 Đêm đã và đang đưa khán giả đến rất nhiều địa điểm du lịch của Việt Nam. Từ Bắc vào Nam, càng xem lại càng thấy rằng đất nước ta có quá nhiều cảnh đẹp. Mới đây nhất, trong tập 36, chương trình đã đi đến một vùng biển được ví như "Maldives của Việt Nam". Đó chính là Kỳ Co , bãi biển xanh trong đẹp tựa thiên đường, còn được gọi bằng cụm từ "thiên đường biển đảo".

Bãi biển được ví như Maldives của Việt Nam xuất hiện trong 2 Ngày 1 Đêm: Choáng ngợp trước thiên nhiên hùng vĩ, vẻ đẹp lay động lòng người - Ảnh 1.

(Nguồn: Chương trình 2 Ngày 1 Đêm)

Kỳ Co là một bãi biển thuộc xã đảo Nhơn Lý, TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Nơi đây được biết đến với vẻ đẹp hoang sơ, trong trẻo và thiên nhiên hùng vĩ. Kỳ Co mang trong mình một vẻ đẹp độc đáo với 2 mặt giáp núi và 1 mặt giáp biển.

Điều thu hút nhất ở Kỳ Co chính là làn nước biển xanh trong đặc biệt. Từ phía biển tiến vào, nước biển biến đổi từ màu xanh đậm tới xanh lam, rồi tới màu xanh ngọc bích. Chính sự đặc biệt này khiến cho bãi biển Kỳ Co đẹp một cách ảo diệu. Có lẽ cũng bởi thế mà nhiều người ưu ái miêu tả nơi đây giống như "thiên đường".

Bãi biển được ví như Maldives của Việt Nam xuất hiện trong 2 Ngày 1 Đêm: Choáng ngợp trước thiên nhiên hùng vĩ, vẻ đẹp lay động lòng người - Ảnh 2.

(Nguồn: Chương trình 2 Ngày 1 Đêm)

Bãi biển được ví như Maldives của Việt Nam xuất hiện trong 2 Ngày 1 Đêm: Choáng ngợp trước thiên nhiên hùng vĩ, vẻ đẹp lay động lòng người - Ảnh 3.

(Ảnh: Gotadi)

Khí hậu Quy Nhơn ôn hòa và dễ chịu, bởi thế nên việc khám phá bãi biển Kỳ Co càng trở nên tuyệt vời hơn. Thời gian được xem là lý tưởng để tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp của nơi này là từ khoảng tháng 2 đến tháng 8 hàng năm.

Dải bờ biển cong cong hình lưỡi liềm, lại có cả núi và biển, Kỳ Co được xem như một điểm đến hấp dẫn. Bước chơi tới đây, hiện ra ngay trước mắt chính là khung cảnh hùng vĩ của núi non trùng điệp, màu xanh của cây cối và màu xanh của biển như hoà vào nhau khiến cho khung cảnh càng trở nên hùng vĩ.

Không chỉ đắm mình trong làn nước xanh trong, tận hưởng nét đẹp của thiên nhiên Kỳ Co, du khách còn có thể trải nghiệm thêm những hoạt động khác. Khi thuỷ triều rút, những con đường men theo vách đá hiện ra, du khách có thể lội dưới làn nước biển trong lành, khám phá thiên nhiên dưới biển một cách chân thực hơn bao giờ hết.

(Nguồn: Chương trình 2 Ngày 1 Đêm)

Đến bãi biển Kỳ Co, du khách còn có thể tới ngắm cảnh, chụp hình ở Eo Gió. Đây là eo biển uốn cong, được che chắn bởi dãy núi, ôm gọn lấy một vùng biển tạo nên khung cảnh vô cùng thú vị. Đây cũng là một nơi được rất nhiều người chụp ảnh check-in.

Bãi biển được ví như Maldives của Việt Nam xuất hiện trong 2 Ngày 1 Đêm: Choáng ngợp trước thiên nhiên hùng vĩ, vẻ đẹp lay động lòng người - Ảnh 5.

(Ảnh: Gotadi)

(Ảnh: @xufinx___ , @_minhthy219)

Thiên nhiên đất nước ta có rất nhiều nơi đẹp và hùng vĩ, mà bãi biển Kỳ Co chính là một trong số đó. Nếu có cơ hội, hãy ghé thăm "Maldives của Việt Nam" để tận hưởng vẻ đẹp tuyệt vời của nơi đây nhé.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại