"Bà trùm" thuốc lắc Huyền Cày núp bóng bán hàng online để buôn ma túy

Ngọc Tú |

Trên mạng xã hội, Huyền Cày giả vờ bán hàng online nhưng thực chất, bà trùm này chuyên cung cấp thuốc lắc, ma túy cho các dân chơi có nhu cầu.

Ngày 4/9, Công an TP. Hà Tĩnh (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị này vừa có quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Thị Thu Huyền (SN 1976, trú tại phường Tân Giang, TP. Hà Tĩnh) về hành vi Tàng trữ trái phép chất ma túy.

Công an thông tin, trước đó từ giữa năm 2017, công an phát hiện trên địa bàn có một đối tượng là nữ chuyên cung cấp thuốc lắc cho dân chơi có nhu cầu nên đã lập chuyên án để đấu tranh.

Sau quá trình điều tra, công an xác định Nguyễn Thị Thu Huyền (còn gọi là Huyền Cày) chính là "bà trùm" nên tập trung theo dõi.

Bà trùm thuốc lắc Huyền Cày núp bóng bán hàng online để buôn ma túy - Ảnh 1.

Số tang vật ma túy công an thu giữ được Huyền đóng trong các lọ thực phẩm chức năng.

Bình thường, Huyền giả vờ lên mạng xã hội facebook bán hàng online để qua mặt mọi người và cơ quan chức năng. Nhưng thực chất, Huyền buôn bán ma túy cho dân chơi có như cầu bay lắc.

Cách thức hoạt động của Huyền rất kín kẽ. Huyền không giao dịch với người lạ mà chỉbasn cho người quen biết hoặc khách tin tưởng. Huyền cũng không tự mình gặp khách mà thông qua chân rết giao hàng.

Bà trùm thuốc lắc Huyền Cày núp bóng bán hàng online để buôn ma túy - Ảnh 2.

Các túi nilon, dụng cụ để Huyền chia nhỏ ma túy để bán.

Để đối phó với công an, Huyền còn nhiều lần thay đổi chỗ ở. Nhiều lần công an quyết tâm bắt giữ Huyền nhưng "bà trùm" này ranh mãnh và trốn thoát trong gang tấc.

Lúc 4h ngày 24/8/2019, lực lượng chức năng đã khám xét nhà riêng của Huyền trong sự bất ngờ và sợ hãi của đối tượng.

Bà trùm thuốc lắc Huyền Cày núp bóng bán hàng online để buôn ma túy - Ảnh 3.

Huyền được xem là "Bà trùm" chuyên cung cấp ma túy cho dân chơi trên địa bàn.

Tại hiện trường, công an thu giữ 680 viên thuốc lắc có trọng lượng 339 gam, 1 gam hồng phiến, 8 gam Ketamin, 1 gam ma tuý đá, 3 điện thoại di động, 1 cân điện tử, 340 túi nilon dùng để chia nhỏ ma tuý, 2 bộ dụng cụ sử dụng ma tuý và số tiền 2.540.000 đồng.

Tại cơ quan điều tra, trước những chứng cứ không thể chối cãi, Huyền phải cúi đầu nhận tội.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục mở rộng điều tra để xử lý nghiêm vụ việc.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại