Bà trùm Dung Hà của 'Cảnh sát hình sự' giờ ra sao?

Lộc Liên |

Những "dữ dội" của vai diễn “bà trùm” trên phim dường như cũng có phần vận vào cuộc đời nhiều “bão táp” của Lê Hồ Lan.

Là người yêu điện ảnh Việt Nam, bên cạnh những vai diễn chính diện thì chắc hẳn nhiều người sẽ ấn tượng với hình ảnh một nữ diễn viên chuyên đóng các vai phản diện như bà trùm giang hồ “máu lạnh” do nghệ sĩ Lê Hồ Lan đảm nhiệm.

Đó là “Ngân đen”- nữ tù “đại ca” trong trại giam ở phim “Những người bạn cũ”. Hay “bà trùm” “Dung Hà” với những màn trả thù, “bịt miệng” vô cùng “máu lạnh” trong phim “Huyền đô” thuộc series phim “Cảnh sát hình sự” cùng với Bắc Đại Bàng (nghệ sĩ Chu Hùng).

Ngoài ra chị còn được biết đến ở nhiều bộ phim khác như “Mảnh đời của Huệ”, “Chốn quê” hay gần đây nhất là “Ở đây có nắng” hay “500 nhịp yêu”.

Mặc dù vậy, những vai diễn giang hồ chính là hình ảnh đóng đinh của chị trên màn ảnh, thậm chí mỗi khi ra đường Lê Hồ Lan thường được mọi người gọi là “đại ca”, rồi còn có người muốn xem hình xăm của nhân vật Dung Hà trên phim trong khi một số khác lại muốn đấu võ với chị.

“Tôi nhớ có lần trên một quán cà phê ở đường Lý Thường Kiệt, có người đòi đấu võ với tôi bằng được. Tôi trả lời là mình không biết võ, nhưng người ta không tin, vẫn khăng khăng và bảo tôi đừng có giấu nghề. Đó cũng là một câu chuyện vui”, “bà trùm” chia sẻ.

Bà trùm Dung Hà của Cảnh sát hình sự giờ ra sao? - Ảnh 1.

Hình ảnh của Lê Hồ Lan hiện tại.

Là một người đa năng nên ngoài công việc diễn xuất, chị Lê Hồ Lan còn tham gia làm chủ nhiệm phim, tổ chức sản xuất, viết kịch bản, làm phó đạo diễn hay giảng dạy điện ảnh.

Tuy vậy, những "dữ dội" của vai diễn “bà trùm” trên phim dường như cũng có phần vận vào cuộc đời nhiều “bão táp” của Lê Hồ Lan khi cha mẹ đều lần lượt qua đời vì căn bệnh ung thư bỏ lại chị bươn trải xuôi ngược từ Nam ra Bắc.

Rồi phải nhờ bạn bè giúp đỡ, chị mới có thể trang trải cuộc sống với số tiền thuê căn nhà hơn 20 mét vuông ở đường Ngọc Thụy, ngay phía bên kia cầu Long Biên khoảng 3,5 triệu đồng mỗi tháng cùng 17 chú chó mèo.

Giờ đây, khi đã ở cái tuổi “bên kia sườn dốc của cuộc đời”, trải qua nhiều mối tình sâu đậm nhưng dường như sự lận đận luôn đeo bám nên những cuộc tình ấy cuối cùng đều không có cái kết đẹp khiến Lê Hồ Lan của hiện tại vẫn sống cô đơn một mình.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại