Bà Tân tung clip kinh dị nướng dê nguyên con: Quá trình chế biến không sốc bằng một chi tiết nhỏ ít người nhận ra

THẾ HUÂN |

Bà Tân đã mở hàng loạt clip vlog năm 2021 bằng một video nướng dê vừa nhìn đã thấy sợ.

Thời gian gần đây, kênh YouTube của bà Tân không còn là "cỗ máy kiếm tiền" triệu view như trước khi lên clip nào cũng lẹt đẹt vài trăm nghìn lượt xem. Tuy thành tích không mấy khả quan, bà Tân và con trai vẫn sản xuất nội dung đều đặn, thậm chí còn có phần siêng năng hơn cả lúc trước. Vốn nổi tiếng trứ danh với các món ăn siêu to khổng lồ, mỗi lần bà làm dù thành công hay thất bại thì cũng đều thu hút sự chú ý của netizen.

Ở clip mới nhất, bà Tân đã thử sức mình với món dê nướng nguyên con siêu to khổng lồ. Thịt dê không lạ với nhiều người nhưng chế biến được nó thì không phải ai cũng làm được. Chính bà Tân ở đầu clip cũng phải thừa nhận là cần đi nhờ những người làm nhà hàng giúp sơ chế con dê này vì làm không đúng thịt sẽ rất tanh.

Bà Tân tung clip kinh dị nướng dê nguyên con: Quá trình chế biến không sốc bằng một chi tiết nhỏ ít người nhận ra - Ảnh 1.

Bà Tân nướng dê nguyên con

Bà Tân khoe món dê "siêu to khổng lồ", được biết đây là con dê được một "người cháu" tặng và bà phải nhờ người có kinh nghiệm sơ chế giúp kẻo bị tanh.

Bà Tân tung clip kinh dị nướng dê nguyên con: Quá trình chế biến không sốc bằng một chi tiết nhỏ ít người nhận ra - Ảnh 2.

Các nguyên liệu được bà chuẩn bị để làm món dê nướng

Bà Tân tung clip kinh dị nướng dê nguyên con: Quá trình chế biến không sốc bằng một chi tiết nhỏ ít người nhận ra - Ảnh 3.

Một gói gia vị tẩm ướp "bí mật" được bà chuẩn bị

Theo bà Tân, trước khi nướng dê thì cần nhét vào bụng những loại lá thơm như ổi, lá chanh, bưởi, sả, gừng... để cho thịt nướng xong được thơm hơn.

Bà Tân tung clip kinh dị nướng dê nguyên con: Quá trình chế biến không sốc bằng một chi tiết nhỏ ít người nhận ra - Ảnh 4.

Sau đó thì bà nhét vào bụng con dê, chi tiết này bị nhiều cư dân mạng đánh giá là... khá kinh dị.

Bà Tân tung clip kinh dị nướng dê nguyên con: Quá trình chế biến không sốc bằng một chi tiết nhỏ ít người nhận ra - Ảnh 5.

Tẩm ướp xong thì cho lên than đã thổi sẵn và cứ thế "quay đều" mà thôi.

Bà Tân tung clip kinh dị nướng dê nguyên con: Quá trình chế biến không sốc bằng một chi tiết nhỏ ít người nhận ra - Ảnh 6.

Sau một lúc thì con dê nướng khổng lồ sẽ có hình thù như thế này.

Bà Tân tung clip kinh dị nướng dê nguyên con: Quá trình chế biến không sốc bằng một chi tiết nhỏ ít người nhận ra - Ảnh 7.

Khi đang chặt dê, nhiều người đã chú ý đến một chi tiết đó chính là mâm tiết canh kia. Theo suy đoán của netizen, đây chính là mâm tiết canh dê, là món ăn đặc sản mà chỉ có những nơi mổ dê hay có dê tươi trực tiếp mới có.

Bà Tân tung clip kinh dị nướng dê nguyên con: Quá trình chế biến không sốc bằng một chi tiết nhỏ ít người nhận ra - Ảnh 8.

Các vị khách đến ăn dê lần này của bà đều là những người hàng xóm lớn, không có trẻ em.

Bà Tân tung clip kinh dị nướng dê nguyên con: Quá trình chế biến không sốc bằng một chi tiết nhỏ ít người nhận ra - Ảnh 9.

Ai cũng khen ngon, đặc biệt có người còn ăn tận 2 bát tiết canh.

Bà Tân tung clip kinh dị nướng dê nguyên con: Quá trình chế biến không sốc bằng một chi tiết nhỏ ít người nhận ra - Ảnh 10.

Tuy nhiên mọi người cần lưu ý khi ăn tiết canh nhé, không phải lúc nào (và thời điểm nào) cũng có thể ăn tiết canh được đâu. Ngoài ra còn phải chú ý từ khâu an toàn vệ sinh thực phẩm nữa.

Nguồn: YouTube


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại