Ba tài xế xe tải không chịu mở cửa, "thi gan" suốt 3 giờ với CSGT

Đ. Nghĩa |

Sau 3 giờ, khi có lực lượng tăng cường cho tổ tuần tra CSGT, 3 tài xế điều khiển xe tải cơi nới thùng xe trái phép mới chịu mở cửa, hợp tác làm việc.

3 chiếc xe tải cơi nới thùng xe trái phép bị lực lượng CSGT Đường bộ số 1 yêu cầu dừng kiểm tra

3 chiếc xe tải cơi nới thùng xe trái phép bị lực lượng CSGT Đường bộ số 1 yêu cầu dừng kiểm tra

Chiều 7-6, Đội CSGT Đường bộ số 1 (Phòng CSGT, Công an tỉnh Quảng Trị) cho biết 3 chiếc xe tải BSK 19C-152.03, 19H-006.90, 19C-146.88 cùng 3 tài xế lần lượt là Nguyễn Văn Việt (32 tuổi), Phan Duy Ngọc (35 tuổi) và Phùng Việt Bích (39 tuổi, cùng ngụ tỉnh Phú Thọ) đã được đưa về trụ sở công an để tiếp tục làm rõ các vi phạm liên quan.

Trước đó, vào 9 giờ sáng cùng ngày, tổ tuần tra của Đội CSGT Đường bộ số 1 phát hiện 3 chiếc xe tải này đang lưu thông trên Quốc lộ 1 (đoạn qua xã Vĩnh Chấp, huyện Vĩnh Linh, Quảng Trị) theo hướng Bắc- Nam, có dấu hiệu cơi nới thùng, thành xe nên đã yêu cầu dừng xe để kiểm tra

Tuy nhiên, cả 3 tài xế không chấp hành hiệu lệnh của CSGT, cố thủ bên trong ca-bin suốt 3 giờ. Đến hơn 12 giờ cùng ngày, khi có lực lượng tăng cường cho tổ tuần tra, các tài xế mới chịu ra ngoài.

 Ba tài xế xe tải không chịu mở cửa, thi gan suốt 3 giờ với CSGT  - Ảnh 1.

Thùng, thành xe của 3 xe tải cơi nới trái phép

Đội CSGT Đường bộ số 1 đã lập biên bản các tài xế và chủ xe về các hành vi "tự ý cơi nới thành thùng xe" và "Không chấp hành hiệu lệnh của CSGT". Các xe này phải bị tạm giữ cho đến khi cải tạo lại thành, thùng xe đúng kích thước của nhà sản xuất mới được lưu thông.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại