Nữ CEO nói mình bị hành hung, luật sư phía ông Võ Hoàng Yên: "Ai dám làm vậy!"

PV |

Trả lời tờ Thanh niên online, luật sư phía ông Võ Hoàng Yên khẳng định không có việc bà Hằng bị hành hung như nội dung bà nói trên livestream.

Trong buổi livestream chiều hôm qua, bà Nguyễn Phương Hằng (50 tuổi, Tổng Giám đốc, Phó Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty cổ phần Đại Nam) nói rằng, tại buổi làm việc tại Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM hôm 16/10 về vấn đề kiện tụng, có sự xuất hiện của ông Võ Hoàng Yên và 4 luật sư phía ông Yên, gồm 2 nam, 2 nữ. Bà cho biết mình bị hành hung.

"Hai người đi chung là luật sư đứng chửi rủa tôi, còn hai người đứng canh cửa, ngay tại Công an TP.HCM... 5 con người tấn công tôi cùng một lúc trong phòng 10 mét vuông… Nếu tôi nói sai tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật... Kẻ thì đòi đánh, người thì đòi táng vào mặt tôi, tôi la lên mới thôi", báo Công an nhân dân thuật lại lời bà Phương Hằng nói trong buổi livestream.

Nguồn trên cho hay, Ban Giám đốc Công an TP.HCM đã yêu cầu lãnh đạo Phòng Cảnh sát hình sự báo cáo rõ vụ việc, hiện chưa có thông tin cụ thể, nhưng nguồn tin nói "Hai bên có lớn tiếng nhưng không có chuyện hành hung".

Tờ Thanh niên online hôm nay thông tin, lãnh đạo Phòng cảnh sát hình sự (PC02), Công an TP.HCM khẳng định, không có việc bà Nguyễn Phương Hằng "bị hành hung" tại phòng làm việc của Công an TP.HCM như bà Hằng nói trong buổi livestream.

"Mỗi cá nhân có quyền tự do ngôn luận, nhưng còn có pháp luật nữa, không phải ai muốn làm gì thì làm", Thanh niên online dẫn lời một lãnh đạo PC02.

Cũng theo báo Thanh niên, trả lời tờ này, luật sư phía ông Võ Hoàng Yên khẳng định không có việc bà Hằng bị hành hung như nội dung bà nói trên livestream. Vị này cho hay, buổi làm việc diễn ra từ 8 giờ 30 sáng đến khoảng 13 - 14 giờ chiều thì kết thúc. "Làm sao có chuyện vô lý, hành hung người khác ngay tại phòng làm việc của công an được. Ai dám làm vậy", luật sư phía ông Võ Hoàng Yên quả quyết như vậy khi trả lời báo Thanh niên.

(Tổng hợp)

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại