Bà mẹ 9x chụp ảnh nude cùng con gái gây thị phi trên mạng xã hội

Mã Nhân |

Gây bão với hình ảnh tạo dáng gợi cảm, khoe thân cùng con gái, bà mẹ Hồng Ngọc cùng bộ ảnh đang nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng.

Có thể nhận thấy, ảnh sexy, nude giờ đây không chỉ nằm trong khuôn khổ của những người mẫu có thân hình nóng bỏng hoặc những người hoạt động nghệ thuật.

Thực tế việc chị em muốn lưu lại khoảnh khắc đẹp nhất của đời người phụ nữ khi làm mẹ là điều chính đáng nếu những bức ảnh thiếu vải ấy không đi quá “giới hạn” phô bày da thịt.

Mới đây, cộng đồng mạng được một phen “nóng mắt” với những bức hình bà mẹ xinh đẹp nude cùng con gái.

Trong bộ ảnh gây bão, người mẹ để lộ gần như nguyên vẹn cơ thể, khoe vẻ đẹp quyến rũ gợi cảm. Bộ ảnh nhanh chóng hút mọi sự quan tâm và tất nhiên là cả những ý kiến trái chiều từ người xem, khen có mà "gạch đá" cũng nhiều.

Liên hệ với chủ nhân bộ ảnh "gây bão" này, được biết bà mẹ trẻ tên Lê Thị Hồng Ngọc sinh năm 1994 tại Phú Thọ. Hiện tại Hồng Ngọc đang sinh sống tại Sài Gòn và đang điều hành một công ty riêng.

Bà mẹ trẻ hiện là cá nhân tích cực tham gia phát triển dự án xây dựng nhà tình thương, trao quà tặng, huy động mổ - chữa bệnh cho các em không may bị khuyết tật, hỗ trợ tiền đóng học phí cho các em nhỏ vùng sâu vùng xa.

Chia sẻ về bộ ảnh táo bạo của mình, Hồng Ngọc thẳng thắn chia sẻ: “Lý do mình chụp bộ ảnh này là vì mình muốn lưu giữ những hình ảnh đẹp nhất của mẹ và con gái.

Đẹp ở đây không chỉ đẹp ở hình thể đẹp mà còn là tình cảm của mẹ và con gái lúc này là thiêng liêng nhất.

Bộ ảnh này ra đời để kỉ niệm tròn 1 năm từ khi mình có thai bé. Lúc chụp bộ ảnh, mặt mình còn sưng phù, thân hình không còn săn chắc nhưng mình cũng mặc kệ, vì đó là điều tự nhiên của bất kỳ bà mẹ nào lúc mới sinh em bé”.

Hồng Ngọc nhận định, cô biết dư luận rất khắt khe nhưng quan điểm của cô chụp không phải để câu like mà chụp để kỉ niệm nên không quan tâm đến những lời bình luận ném đá, chỉ trích của dân mạng.

“Mọi người ném đá mình chịu thôi, mình sẽ chọn cách im lặng. Dư luận dậy sóng nhưng cũng sẽ nhanh chìm vì mình không phải người nổi tiếng.

Mình chỉ muốn chia sẻ với mọi người tình yêu của mẹ dành cho con cái là vô tận, khi bạn ở trên bàn đẻ, dù có khoả thân thì bạn cũng mặc kệ, ai dòm ngó cũng mặc kệ luôn.

Mình cũng muốn chia sẻ với các bà mẹ là đừng nên tự ti vào thân hình mình lúc mới sinh vì trong mắt chồng bạn, con bạn, gia đình bạn thì bạn là người đẹp nhất.

Lúc này, nếu các bạn muốn lưu trữ khoảnh khắc đáng nhớ thì hãy nên chụp lại vì sau này lấy ra xem thì vui lắm, biết đâu lại nhận ra sự thay đổi của cơ thể mình”, Hồng Ngọc tâm sự.

Trong khi đó, nhiếp ảnh gia Lữ Phúc Anh Dũng – người thực hiện bộ ảnh này cũng bày tỏ quan điểm: “Với tư cách là người làm nghệ thuật, mình biết chắc sẽ có người thích, người không.

Những người thích mình rất cảm ơn nhưng người không thích và góp ý thật lòng, mình sẽ luôn tiếp thu và lắng nghe để ngày một hoàn thiện hơn.

Còn những bạn bình luận ném đá không mang tính chất xây dựng thì mình bỏ ngoài tai vì cái gì cũng có mặt trái của nó, chấp nhận chụp sẽ chấp nhận gạch đá”.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh đời thường gợi cảm của bà mẹ trẻ Hồng Ngọc:

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại