Ba-lô đa dụng tích hợp pin mặt trời mạnh mẽ có khả năng sạc đầy hoàn toàn cho laptop của bạn

NPQM |

Cần gì phải mất thời gian tìm kiếm ổ điện nữa, chỉ cần xách ba-lô lên và sạc thôi.

Những chiếc ba-lô có nhiệm vụ duy nhất là cất giữ đồ đạc giờ đây đã trở nên nhàm chán rồi. Hãy diện kiến thiết kế túi đeo Voltaic Array và OffGrid tích hợp các tấm pin mặt trời di động có khả năng giúp bạn sạc một chiếc máy ảnh DSLR hay cả laptop ngay lập tức. 

Dù mới chỉ ra mắt trên Kickstarte được một tuần nhưng Voltaic chỉ còn thiếu 5000 USD cho mục tiêu đầu tư của mình, trong khi vẫn còn thời hạn 1 tháng nữa mới hết hiệu lực kêu gọi vốn.

Cả 2 mẫu ba-lô đều có ngăn mở rộng cho thiết bị cần sạc. OffGrid có công suất 6 watt, còn Array thì còn mạnh mẽ hơn thế, cung cấp hiệu suất năng lượng tương đương 10 watt và pin dự trữ 19.800 mAh, đủ lớn để làm đầy một chiếc laptop thực thụ.

Ba-lô đa dụng tích hợp pin mặt trời mạnh mẽ có khả năng sạc đầy hoàn toàn cho laptop của bạn - Ảnh 1.

Ba-lô đa dụng tích hợp pin mặt trời mạnh mẽ có khả năng sạc đầy hoàn toàn cho laptop của bạn - Ảnh 2.

Voltaic cũng cho biết Array mới là phiên bản thiết kế riêng cho việc sạc laptop - tương tự như khả năng sạc một chiếc drone, DSLR hay những thiết bị nhỏ hơn như tablet và smartphone. 

Pin dữ trữ cung cấp năng lượng của Array có thể được làm đầy nhờ vào ánh sáng mặt trời (12 tiếng) hoặc nguồn điện thông thường (4 tiếng), đủ để sạc 1,7 chiếc laptop, 4,5 chiếc smartphone hoặc 6,5 pin DSLR. Phiên bản OffGrid thì kém hơn một chút do thiết kế pin không mạnh mẽ bằng, chỉ đủ sạc một chiếc smartphone hoặc DSLR trong 1 lần.

Ba-lô đa dụng tích hợp pin mặt trời mạnh mẽ có khả năng sạc đầy hoàn toàn cho laptop của bạn - Ảnh 3.

Cả hai phiên bản đều trang bị tính năng chống nước và chất liệu thân thiện với môi trường, có thể tái chế, đồng thời các ngăn bên trong có thể tự điều chỉnh bố cục tùy thích. Pin năng lượng tích hợp sẽ khiến ba-lô nặng hơn một chút, nhưng không đáng kể (Array:2,3 kg và OffGrid: 1,5 kg).

Ba-lô đa dụng tích hợp pin mặt trời mạnh mẽ có khả năng sạc đầy hoàn toàn cho laptop của bạn - Ảnh 4.

Voltaic Backpacks

Giá khởi điểm ở mức 119 USD dành cho OffGrid, còn Array là 379 USD. Dự kiến thời điểm ra mắt thị trường sẽ vào tháng 2 năm 2017.

Tham khảo: DigitalTrends

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại