'Bà hai' của Minh Nhựa có động thái đầu tiên sau khi chồng đệ đơn ly hôn 'bà cả'

M416 |

Mina dường như có vẻ không quá quan tâm đến việc chồng mình vừa đệ đơn ly hôn người vợ đầu lên tòa.

Thông tin đại gia Minh Nhựa đệ đơn đơn phương ly hôn người vợ đầu Phương Thúy , yêu cầu tòa tuyên bố "vợ mất tích" vẫn đang nhận được nhiều sự chú ý trên MXH. Không có quá nhiều diễn biến mới xuất hiện tuy nhiên điều đó không làm giảm hứng thú "hóng hớt" của cư dân mạng.

Sau Minh Nhựa với phản hồi đầu tiên siêu hack não khi ly hôn "bà cả" mà lại khẳng định vẫn đang hạnh phúc với "bà hai" , mới đây, dân tình cũng phát hiện ra những động thái mới đến từ vị trí của chính "bà hai" Mina Phạm . Theo đó, kể từ lúc thông tin về vụ ly hôn xuất hiện vào ngày 22/2 vừa qua, Mina gần như biến mất hoàn toàn.

Bà hai của Minh Nhựa có động thái đầu tiên sau khi chồng đệ đơn ly hôn bà cả - Ảnh 1.

Đại gia Minh Nhựa khẳng định vẫn hạnh phúc với "vợ hai" Mina trong khi đệ đơn ly hôn vợ đầu

Ai cũng biết Mina là một người chơi hệ... nghiện Facebook. Cô rất chăm cập nhật trang cá nhân từ đăng ảnh đến viết "tút". Song từ khi tin ly hôn của Minh Nhựa nổ ra, Mina lại biến mất gần 2 ngày trời. Nhiều người cho rằng sự im lặng này của vợ hai Minh Nhựa nhằm mục đích giúp chồng. Tuy nhiên, tới khuya muộn hôm qua, Mina đã comeback và có những động thái đầu tiên.

Bà hai của Minh Nhựa có động thái đầu tiên sau khi chồng đệ đơn ly hôn bà cả - Ảnh 2.

Bài viết gần nhất của Mina là từ hồi 16h chiều ngày 22/2, ít giờ trước khi thông tin Minh Nhựa đệ đơn ly hôn người vợ đầu Phương Thúy xuất hiện

Không trở lại ầm ĩ, Mina chỉ lẳng lặng xuất hiện bên dưới phần bình luận của những bài viết cũ từ mấy ngày trước. Cô chăm chỉ trả lời comment của mọi người, đương nhiên, không hề nhắc gì đến những từ khóa như #ly hôn hay #vợ đầu, #vợ hai... Đặc biệt, khi có người khen ảnh gia đình đẹp, Mina đã tự hào khoe: "Hihi, gia đình thời 4.0".

Bà hai của Minh Nhựa có động thái đầu tiên sau khi chồng đệ đơn ly hôn bà cả - Ảnh 3.

Không đăng bài mới, Mina chỉ trả lời bình luận dưới các bài viết cũ như thế này

Bà hai của Minh Nhựa có động thái đầu tiên sau khi chồng đệ đơn ly hôn bà cả - Ảnh 4.

Cô còn gọi gia đình mình là "gia đình thời 4.0"

Phản ứng của Mina cho thấy "vợ hai" của vị đại gia khá bình thản trước lùm xùm đang diễn ra. Đúng là mặc ai nói gì, Mina cứ sống theo cách của mình thôi!

Ảnh: Tổng hợp

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại