Bà chủ gia tộc Sơn Kim có tài sản mấy đời xài không hết nhưng thứ được bà yêu thích, thường xuyên chụp ảnh khi nhìn thấy lại rất bình dị

HẠ PHONG |

Trên trang cá nhân, không ít lần bà chủ Sơn Kim Group chia sẻ những bài thơ kèm theo đó là những bức ảnh về hoa.

Sau khi cập nhật dòng trạng thái trả lời các câu hỏi có liên quan đến câu chuyện về gia đình mình đang gây cấn trên mạng xã hội. Trang cá nhân của bà Nguyễn Thị Sơn được biết đến là người sáng lập lên Gia tộc Sơn Kim Group nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Nếu trên thương trường bà Sơn được mệnh danh là một "nữ cường nhân" thì ngoài đời bà lại có những sở thích vô cùng giản dị như ngâm thơ, trồng hoa.

Trên trang cá nhân, không ít lần bà chủ Sơn Kim Group chia sẻ những bài thơ kèm theo đó là cảnh sắc của các loại hoa mà bà chụp được.

Bà chủ gia tộc Sơn Kim có tài sản mấy đời xài không hết nhưng thứ được bà yêu thích, thường xuyên chụp ảnh khi nhìn thấy lại rất bình dị - Ảnh 1.
Bà chủ gia tộc Sơn Kim có tài sản mấy đời xài không hết nhưng thứ được bà yêu thích, thường xuyên chụp ảnh khi nhìn thấy lại rất bình dị - Ảnh 2.
Bà chủ gia tộc Sơn Kim có tài sản mấy đời xài không hết nhưng thứ được bà yêu thích, thường xuyên chụp ảnh khi nhìn thấy lại rất bình dị - Ảnh 3.
Bà chủ gia tộc Sơn Kim có tài sản mấy đời xài không hết nhưng thứ được bà yêu thích, thường xuyên chụp ảnh khi nhìn thấy lại rất bình dị - Ảnh 4.
Bà chủ gia tộc Sơn Kim có tài sản mấy đời xài không hết nhưng thứ được bà yêu thích, thường xuyên chụp ảnh khi nhìn thấy lại rất bình dị - Ảnh 5.
Bà chủ gia tộc Sơn Kim có tài sản mấy đời xài không hết nhưng thứ được bà yêu thích, thường xuyên chụp ảnh khi nhìn thấy lại rất bình dị - Ảnh 6.

Bà Nguyễn Thị Sơn đăng tải mọi ảnh có hoa

Bà chủ gia tộc Sơn Kim có tài sản mấy đời xài không hết nhưng thứ được bà yêu thích, thường xuyên chụp ảnh khi nhìn thấy lại rất bình dị - Ảnh 7.

Không gian sống nhà "thái hoàng thái hậu" của Sơn Kim Group cũng được bày trí hoa một cách tinh tế

Bà chủ gia tộc Sơn Kim có tài sản mấy đời xài không hết nhưng thứ được bà yêu thích, thường xuyên chụp ảnh khi nhìn thấy lại rất bình dị - Ảnh 8.

Bà chủ Sơn Kim Group ăn mặc giản dị

Bà chủ gia tộc Sơn Kim có tài sản mấy đời xài không hết nhưng thứ được bà yêu thích, thường xuyên chụp ảnh khi nhìn thấy lại rất bình dị - Ảnh 9.

... và tâm lý cực kỳ hiện đại bên cạnh các con

Ngoài hoa, "lão phật gia" của Sơn Kim Group còn có một sở thích là làm thơ. Bà thậm chí còn có một tài khoản Facebook riêng để đăng tải những bài thơ do chính mình sáng tác.

Bà chủ gia tộc Sơn Kim có tài sản mấy đời xài không hết nhưng thứ được bà yêu thích, thường xuyên chụp ảnh khi nhìn thấy lại rất bình dị - Ảnh 10.
Bà chủ gia tộc Sơn Kim có tài sản mấy đời xài không hết nhưng thứ được bà yêu thích, thường xuyên chụp ảnh khi nhìn thấy lại rất bình dị - Ảnh 11.
Bà chủ gia tộc Sơn Kim có tài sản mấy đời xài không hết nhưng thứ được bà yêu thích, thường xuyên chụp ảnh khi nhìn thấy lại rất bình dị - Ảnh 12.

Ngoài hoa thì thơ ca chính là thứ mà bà chủ Sơn Kim yêu thích

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại