[Assassin's Creed Odyssey] Cận cảnh gameplay trận chiến điên rồ Thermopylae, khi "300 = 1 triệu"

Nga0Du |

Sau khi nhá hàng đoạn trailer tuyệt đỉnh vào tuần trước, Ubisoft lại khiến người hâm mộ phải đứng ngồi không yên bằng đoạn gameplay cực kỳ chân thực và sống động.

Trong chiến dịch quảng bá cho màn ra mắt của Assassin's Creed Odyssey , mới đây, Ubisoft đã tiết lộ gameplay chi tiết của trận chiến "Thermopylae" kinh điển trong lịch sử Hy Lạp, nơi mà 300 chiến binh Sparta đã chiến đấu với 1 triệu quân Ba Tư tại hẻm núi Thermopylae (con đường duy nhất tiến vào Hy Lạp từ phương Đông).

Cận cảnh gameplay trận chiến điên rồ Thermopylae, khi "300 = 1 triệu"

Nhân vật chính trong trận chiến lịch sử này là vua Leonidas I, người trị vì thành bang Sparta của Hy Lạp. Khi cuộc chiến giữa Ba Tư và Hy Lạp nổ ra, nhà vua đã quyết định cùng số quân ít ỏi của mình (khoảng hơn 300 người) ra phòng thủ tại hẻm núi Thermopylae, cửa ngõ duy nhất tiến quân từ phương Đông vào Hy Lạp.

Tại đây, 300 chiến bính Sparta đã anh dũng cầm cự được trong 3 ngày trước khi bị tên phản bội Malian Ephialtes bán đứng.

[Assassins Creed Odyssey] Cận cảnh gameplay trận chiến điên rồ Thermopylae, khi 300 = 1 triệu - Ảnh 3.

Với việc cốt truyện của Assassin’s Creed khai thác yếu tố lịch sử xen lẫn cả huyền thoại như vậy, hứa hẹn đây sẽ là một tựa game rất đáng mong đợi trong giai đoạn nửa cuối năm 2018. Theo dự kiến, Assassin’s Creed Odyssey sẽ ra mắt chính thức vào ngày 5/10 trên cả 3 hệ máy PS4, PC và Xbox One.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại